Mang 18,99 triệu đồng tiền lẻ mua Note7 tại Viễn Thông A

18:0019/08/2016

(ĐTTD) Câu chuyện thú vị này diễn ra tại cửa hàng Viễn Thông A chi nhánh 33/8 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp. Đúng 8h sáng, anh Trần Văn Tr. đã mang toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình trong hơn một năm là 18,99 triệu đồng để mua Samsung Galaxy Note7 ngay trong ngày đầu mở bán siêu phẩm này.

Toàn bộ 18,99 triệu đồng để mua chiếc Note7 đều là tiền lẻ với mệnh giá từ 500đ đến 5.000đ và được anh Trần Văn Tr. (Gò Vấp) – nhân vật chính của câu chuyện thú vị này dành dụm trong hơn 1 năm. Anh chia sẻ “Đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dòng Note từ Samsung. Ngay từ khi có thông tin rò rỉ về sản phẩm này, tôi đã rất ấn tượng bởi chức năng mở khóa bằng võng mạc và bút S-pen nên tôi quyết định sử dụng toàn bộ số tiền lẻ gom góp được trong suốt hơn 1 năm qua để rước siêu phẩm về”.

Được biết số tiền lẻ như vậy là do Tr. buôn bán gạo hằng ngày tích cóp mà có được, do vậy khi biết siêu phẩm Note7 với nhiều chức năng đẳng cấp và nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Viễn Thông A thì đã tham gia đặt trước từ rất sớm và đem toàn bộ số tiền này đến trực tiếp mua ngay mà không kịp đổi hay gửi vào ngân hàng.

Đáp lại sự ủng hộ của anh Tr., chi nhánh Viễn Thông A đã nhiệt tình hỗ trợ và bố trí riêng cho anh hai nhân viên để hoàn tất việc thanh toán và nhận sản phẩm một cách tốt nhất. Đại diện chi nhánh cho biết anh Tr. vốn là khách hàng thường xuyên của Viễn Thông A và họ cảm thấy rất vui khi mang lại sự hài lòng cho khách hàng của mình.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5