Mặt kính camera của LG V20 gặp vấn đề dễ nứt vỡ

14:4225/10/2016

(ĐTTD) Đã có một số trường hợp người dùng phản ánh mặt kính của cụm camera sau trên LG V20 dễ bị nứt vỡ dù không hề xảy ra rơi rớt hay va chạm mạnh.

LG V20 là mẫu smartphone cao cấp đang được kỳ vọng sẽ giúp LG tạo nên hiệu ứng tốt trên thị trường di động sau khi mẫu điện thoại có thiết kế module LG G5 không đạt thành công như mong đợi.

Tuy vậy, mới đây đã xuất hiện một số phản ánh của người dùng về việc mặt kính trên cụm camera sau cụm LG V20 dễ bị nứt vỡ chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng dù không hề xảy ra bất cứ sự cố rơi rớt hay va chạm mạnh nào. Hiện chưa rõ đây chỉ là hiện tượng cục bộ xảy ra trên một số lượng nhỏ thiết bị hay nó thực sự liên quan đến lỗi thiết kế sản phẩm của LG. Cho đến thời điểm này, hãng điện thoại Hàn Quốc vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

Trước đó, một video thử độ bền của LG V20 được đăng tải trên kênh YouTube của JerryRigEverything cũng cho thấy mặt kính của camera trên chiếc điện thoại rất dễ bị trầy xước dù chỉ bị tác động nhẹ bằng các vật dụng đơn giản.

 

Video thử độ bền của smartphone LG V20

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên một mẫu smartphone bị phản ánh về việc mặt kính camera dễ bị trầy xước và nứt vỡ. Hồi năm 2015, chiếc điện thoại Nexus 6P khi mới ra mắt cũng đã gặp tình trạng tương tự.

Trúc Phong

Theo Android Authority

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet