Máy ảnh giá rẻ Fujifilm X-A10 sắp sửa ra mắt

09:1025/10/2016

(ĐTTD) Fujifilm X-A10 được xem là một phiên bản cấp thấp của mẫu máy ảnh Fujifilm X-A3 đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Ngày càng, có nhiều dấu hiệu cho thấy Fujifilm đang chuẩn bị giới thiệu một mẫu máy ảnh mirroless mới thuộc dòng X-A Series mang tên Fujifilm X-A10.  Mới đây nhất, trang mạng Nhật Bản Nokishita đã đăng tải thông tin xác nhận thiết bị này đã được đăng ký sản phẩm tại Hàn Quốc vào tháng trước, cụ thể là ngày 26/09/2016.

Ngoài ra, các nguồn tin rò rỉ cũng đã tiết lộ một số chi tiết về thông số kỹ thuật của Fujifilm X-A10. Theo đó, chiếc máy ảnh này sẽ được trang bị cảm biến 16MP, hỗ trợ kết nối Wi-Fi và không có màn hình cảm ứng.

Fujifilm X-A10 được xem một phiên bản cấp thấp của máy ảnh Fujifilm X-A3 vừa ra mắt hồi tháng 08/2016 và hiện có mức giá khoảng 600 USD. Việc ra mắt liên tiếp những mẫu máy ảnh mới có thể được xem là động thái của Fujifilm nhằm giúp các khách hàng có thêm sự lựa chọn và gia tăng thị phần trên thị trường máy ảnh vốn đang có sự cạnh tranh ngày càng gay gắt ở tất cả các phân khúc.

Theo Fuji Rumors

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD