McLaren 570S về nước trước khi áp dụng thuế tiêu thụ đặc biệt

09:0430/06/2016

Từ ngày 1/7 mức thuế tiêu thụ đặc biệt mới chính thức được áp dụng. Điều đó có nghĩa là những xe có dung tích lớn sẽ chịu luật thuế mới.

Mới đây, một chiếc siêu xe McLaren 570S đã được cập bến ở cảng tại Sài Gòn. Tại thị trường nước ngoài thì chiếc xe này có giá bán 180.000 USD (tương đương 4 tỷ đồng). Khi McLaren 570S về nước trước thời điểm áp dụng thuế TTĐB thì chỉ chịu mức thuế suất là 60% vì xe có dung tích 3,8 lít. Do về trước thời điểm áp dụng thuế TTĐB nên siêu xe này né được hàng tỷ đồng tiền thuế.

Xe được thiết kế với các đường nét dập nổi đầy nam tính. Hệ thống đèn pha LED được bo ngược về phía sau kết hợp với nắp ca-pô cho phía trước xe làm cho chiếc xe đầy mạnh mẽ hơn. Khi nhìn vào chiếc xe khiến người khác ấn tượng mạnh bởi đường nét tinh tế với với 2 khe hút gió nằm ở cản trước và căp ống xả nằm đối xứng hai bên. Nội thất của xe hầu như làm cho người xem có thể thấy sự tinh tế với trang bị hiện đại. Các chi tiết trong khoang lái đều được làm từ vật liệu cao cấp. Ghế ngồi dày và cho độ êm ái nhờ sử dụng chất liệu da nhân tạo Alcantara.

Trung tâm cabin là đồng hồ hiển thị kích thước lớn và dễ quan sát. Bảng điều khiển trung tâm được bố trí hợp lý cho người dùng thuận tiện khi thao tác. Trang bị tiêu chuẩn trên McLaren 570S còn có dàn âm thanh 4 loa. Khách hàng còn có thêm tùy chọn hệ thống cao cấp với 8 loa hay hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins 12 loa 1.280W. Trái tim của McLaren 570S thể hiện ở khối động cơ V8, dung tích 3.8L cho công suất tối đa 564 mã lực. Trang bị đi kèm là hộp số SSG 7 cấp, nên xe cho khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 3,2 giây. Tốc độ tối đa của McLaren 570S là 328 km/h.

Một số hình ảnh của siêu xe McLaren 570S 

 


 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet