Meizu Pro 7 sự kết hợp của flagship hiện nay

16:3331/05/2017

(ĐTTD) Hình ảnh rò rỉ cho thấy Meizu Pro 7 là sự kết hợp hoàn hảo của iPhone 7 Plus và Galaxy S8.

Một bản concept mới của Meizu Pro 7 đã bị rò rỉ với thiết kế tuyệt đẹp, là sự kết hợp hoàn hảo của mặt trước Galaxy S8 và mặt sau của iPhone 7 Plus với cụm camera kép. Dựa trên hình ành rò rỉ, mặt trước cho thấy tỷ lệ màn hình tương đối cao giống như các điện thoại mới nhất của LG và Samsung. Tương tự như thiết lập của Galaxy S8, Meizu Pro 7 cũng không có nút Home thay vào đó là phím điều hướng ảo nằm trên màn hình.

Đặc biệt hơn trong hình ảnh này còn thấy được phần cạnh màn hình cũng dường như cong ra hai bên. Tuy nhiên cũng không phải là quá lại, việc Meizu mua màn hình của Samsung để tích hợp trên những sản phẩm cao cấp của mình là rất bình thường. Vì thế không loại trừ khả năng lần này Meizu cũng đã đặt mua tấm nền với màn hình cong hai cạnh trang bị cho Meizu Pro 7. Còn ở mặt lưng, máy sử dụng chất liệu kim loại với dải antena được uốn cong lên, cụm camera kép và đèn flash xếp ngang, nếu che chữ Meizu đi thì thật khó để phân biệt đâu là Pro 7 còn đâu là iPhone 7 Plus.

Các tin đồn trước đây cho biết Meizu Pro 7 được trang bị 6GB RAM+64GB ROM, camera kép sau cảm biến Sony IMX386 và Sony IMX286, chip Helio X30. Chưa có thông tin nào về kích thước màn hình của máy 5.5 inch hay 5.2 inch nhưng nó sẽ được phủ tấm nền AMOLED độ phân giải FullHD.

Xuân Lâm

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5