Mi Band 2 sẽ tăng gấp đôi sản lượng do nhu cầu của thị trường

14:2704/07/2016

(ĐTTD) Thiết bị đeo thông minh này đang rất khan hiếm trên thị trường do nhu cầu người tiêu dùng quá cao.

Trên thị trường hiện nay việc khan hiếm Mi Band 2 nên giá của sản phẩm này bị đẩy giá lên khá cao. Đây là thiết bị thông minh dạng vòng có thể cung cấp các tính năng theo dõi sức khoẻ được tích hợp nhiều tính năng Tại thị trường chủ nhà Trung Quốc giá bán của Mi Band 2 có giá ban dầu 149 nhân dân tệ , Mi Band 2 đã nhanh chóng  tăng giá lên tới 229 nhân dân tệ. Tại Việt Nam khi mà từ mức giá 650.000 đồng cho những chiếc Mi Band 2 hàng xách tay đầu tiên về nước thì nay giá bán ra của thiết bị này đã nhanh chóng bị đẩy lên 750.000 đồng, lên đến cả 1,3 triệu đồng.

Tại sao Mi Band 2 tạo nên cơn sốt như vậy  bởi vì mức giá quá hấp dẫn với tính năng của thiết bị. Bên cạnh đó còn đến từ chiến lược sản xuất nhỏ giọt không sản xuất ồ ạt của Xiaomi.

Do nhu cầu của thị trường,  mới đây chính CEO Lei Jun của Xiaomi đã  cho biết Xiaomi cam kết rằng sẽ tăng gấp đôi sản lượng Mi Band 2 ngay trong tháng tới. Điều này sẽ giải nhiệt được nhu cầu của người mua hàng nhưng nó chỉ làm thêm háo hức của thị trường đối với Mi Band 2.  

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet