Mi Max 2 pin “khủng” giá hời

13:0026/05/2017

(ĐTTD) Với dung lượng viên pin lên đến 5.300mAh, Mi Max 2 là thiết bị mới nhất thuộc dòng điện thoại thông minh màn hình lớn sẽ chính thức có mặt tại thị trường TQ từ ngày 1/6 với giá bán lẻ từ 1.699 nhân dân tệ.

Tái định vị là dòng điện thoại màn hình lớn, Mi Max được Xiaomi tiếp tục hướng đến nhu cầu sở hữu một thiết bị cầm tay màn hình lớn của số đông người dùng, và điều này đã giúp cho Mi Max bản 2016 bán ra hơn 3 triệu chiếc.

Mi Max 2 sở hữu màn hình lớn với kích thước lên đến 6.44 inch

Tiếp tục kế thừa truyền thống này, Mi Max 2 sở hữu màn hình siêu lớn đến 6.44 inch, là thiết bị di động hoàn hảo để xem phim cũng như các chương trình truyền hình. Mi Max 2 còn được trang bị hệ thống loa kép thông minh, sẽ tự động kích hoạt khi thiết bị được xoay ngang, biến chiếc điện thoại thành “rạp hát di động”.

Hệ điều hành MIUI cũng được tối ưu hóa để Mi Max 2 trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi tình huống. Từ chế độ “One-handed mode” giúp người dùng dễ dàng sử dụng thiết bị chỉ bằng một tay bằng cách thu nhỏ màn hình hiển thị; Cập nhật chế độ “Chia đôi màn hình” (Split screen), cho phép hai ứng dụng hiển thị cùng lúc nhằm sử dụng triệt để màn hình lớn 6.44-inch, giúp người dùng vừa có thể xem video, vừa có thể trả lời tin nhắn ở nửa dưới…

Và để đáp ứng nhu cầu đa tác vụ cũng như nhấn mạnh đến nhu cầu giải trí của người dùng, viên pin cực lớn 5.300mAh thỏa sức dùng tới 2 ngày, cho phép xem video liên tục 18 giờ, định vị GPS trong 21 giờ hoặc đàm thoại suốt 57 giờ. Mi Max 2 cũng đồng thời có thể “tiếp nhiên liệu” cho các điện thoại khác qua cổng USB Type-C.

Xiaomi cũng đã “gia tăng” tiện ích khi trang bị cho Mi Max 2 công nghệ sạc nhanh chỉ mất 1 giờ để nạp được 68% nhờ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 của Qualcomm, cho phép sạc nhanh trong khi vẫn kiểm soát được nhiệt độ của máy.

Mi Max 2 là phiên bản nâng cấp tổng thể so với người tiền nhiệm

Không chỉ có viên pin lớn, màn hình rộng, Mi Max 2 còn được nâng cấp tổng thể với thiết kế kim loại nguyên khối, cảm biến camera Sony IMX386 với kích thước điểm ảnh lớn 1.25 μm mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn. Bên cạnh đó là bộ nhớ RAM 4GB, ROM 64GB hoặc 128GB (có mức giá 1.999 nhân dân tệ).

ĐTTD
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD