Microsoft sắp ra bán vá lỗi hao pin cho Surface Pro 3

16:3521/08/2016

(ĐTTD) Microsoft đã sắp sửa phát hành bản cập nhật phần mềm mới vá lỗi hao pin cho máy tính bảng Surface Pro 3, sau khi nhận được nhiều lời phàn nàn từ người dùng.

Cách đây vài tuần, đã có nhiều người dùng gửi phản ánh đến Microsoft về việc chiếc máy tính bảng Surface Pro 3 bị hao pin nhanh bất thường trong quá trình sử dụng. Ngay sau đó, hãng đã xác nhận việc này và cho biết lỗi này không liên quan đến phần cứng mà do nguyên nhân thuộc về phần mềm được cài đặt trên thiết bị. Mới đây, Microsoft đã chính thức xác nhận về một bản cập nhật vá lỗi nhằm khắc phục tình trạng nói trên:

“Chúng tôi xác nhận rằng những vấn đề liên quan đến tình trạng pin của Surface Pro 3 hoàn toàn là do yếu tố phần mềm, nhưng chúng có thể được khắc phục thông qua một bản cập nhật vá lỗi. Đội ngũ của chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm việc để hoàn thiện bản cập nhật này và sẽ phát hành nó ngay khi hoàn tất quá trình kiểm định chất lượng. Ngay bây giờ, các bạn không cần phải tìm cách thay thế thiết bị của mình, mà thay vào đó hãy chờ đợi bản cập nhật mới sắp sửa ra mắt.”

Tuy nhiên, Microsoft không hề nhắc tới việc đền bù cho những người dùng đã phải bỏ tiền ra sửa chữa chiếc Surface Pro trước khi có thông báo từ hãng. Nhiều ý kiến bày tỏ hi vọng hãng sẽ sớm có động thái về việc này trong thời gian sắp tới.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5