Misfit Phase: đồng hồ thời trang được tích hợp thêm tính năng thông minh

15:2319/10/2016

(ĐTTD) Misfit Phase là mẫu đồng hồ đeo tay sở hữu thiết kế thời trang nhưng lại được tích hợp thêm 1 số chức năng thông minh như theo dõi sức khỏe hay nhắc nhở thông báo.

Misfit – thương hiệu vốn nổi tiếng với những thiết bị vòng đeo tay thông minh (smartband) - vừa giới thiệu ra thị trường mẫu đồng hồ đeo tay mới có tên Misfit Phase. Thoạt nhìn, sản phẩm này đơn thuần chỉ là một chiếc đồng hồ thời trang với 3 kim xoay cổ điển cùng 2 tùy chọn dây đeo bằng nhựa và da, tuy nhiên Misfit đã tích hợp thêm vào trong nó một số tính năng thông minh.

Cụ thể, Misfit Phase được trang bị cảm biến đo nhịp tim cùng tính năng theo dõi quá trình luyện tập của người dùng tương tự như các sản phẩm khác của Misfit như Misfit Shine và Misfit Ray. Ngoài ra, nó còn có thể kết nối với smartphone và đưa ra nhắc nhở cho người dùng khi điện thoại nhận thông báo (notification) mới thông qua chế độ rung và hiện sáng đèn LED. Thêm vào đó, 2 phím cứng được đặt ở cạnh phải của Misfit Phase còn có thể được dùng để điều khiển các bài hát được phát trên điện thoại.

Tuy nhiên, Misfit Phase vẫn còn thiếu những chức năng để biến nó thành một smartwatch hoàn chỉnh như Apple Watch hay các thiết bị Android Wear. Đầu tiên, nó không có màn hình hiển thị và cho phép cài thêm các ứng dụng mới. Ngoài ra, chiếc đồng hồ này không sử dụng pin sạc và người dùng sẽ phải thay thế viên pin mới trung bình sau mỗi 6 tháng.

Video giới thiệu đồng hồ Misfit Phase

Dự kiến, Misfit Phase sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước tại thị trường Hoa Kỳ từ ngày 07/11 sắp tới với mức giá 175USD cho phiên bản dây nhựa và 195USD cho phiên bản dây da.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD