Mở ra “kỷ nguyên selfie kép” cùng F3 Plus

16:1627/03/2017

(ĐTTD) Sử dụng “chuyên gia selfie” OPPO F3 Plus, hơn 200 bạn trẻ ở TP.HCM đã vượt qua những thử thách cam go và mang về những phần thưởng giá trị.

Đó là nội dung buổi offline OPPO F3 Plus được tổ chức vào chiều 26 tháng 3 vừa qua.

Tham dự buổi offline đặc biệt này, 200 bạn trẻ là những Ofans, người dùng, khách hàng của Thế Giới Di Động đã tham gia hết mình qua các trò chơi vận động và nhận về những phần thưởng có tổng trị giá lên tới 60 triệu đồng.

Sự kiện này được OPPO hợp tác cùng Thế Giới Di Động tổ chức, qua đó một lần nữa OPPO khẳng định thương hiệu của mình và triết lý hướng tới “người sử dụng” khi sẵn sàng mang những trải nghiệm thực tế đến tay người dùng trong thời gian sớm nhất.

Được trang bị camera kép ở mặt trước, với một camera độ phân giải 16MP và một camera 8MP cho góc rộng 120 độ chuyên xử lý tác vụ chụp ảnh selfie nhóm hay làm tăng không gian trong bức hình selfie. Điểm nhấn của camera này là cảm biến 1/3 inch, giúp tăng độ sáng cho hình ảnh, bên cạnh khẩu độ lớn f/2.0,giúp tạo ra hiệu ứng trường ảnh sâu hay xóa phông.

OPPO F3 Plus còn được tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh, nếu phát hiện có nhiều hơn ba người trong khung hình thì tính năng này sẽ tự động thông báo để người dùng chuyển sang chế độ “Group Selfie”để người dùng có thể chụp ảnh selfie nhóm nhanh chóng.Phần mềm chỉnh sửa và làm đẹp Beautify 4.0 mới nhất cho phép người dùng lựa chọn các chế độ làm mịn da hay hồng hào hơn, flash màn hình và các bộ lọc màu khác nhau, giúp hình ảnh có sắc thái theo đúng ý của người chụp hơn.

OPPO F3 Plus được bán với giá 10.690.000 đồng, với bộ quà hấp dẫn gồm 2 món cực “kool” là vòng tay thông minh H-band và tai nghe Bluetooth thời trang trị giá đến 2.150.000 đồng.

Thông tin sản phẩm http://oppomobile.vn/oppo-f3-plus-preorder

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD