Mobiistar ra mắt bộ đôi Zumbo S và Zumbo J

18:1805/07/2016

(ĐTTD) Tiếp tục phát huy lợi thế màn hình lớn, cấu hình mạnh cùng bộ nhớ trong cao trong một mức giá hấp dẫn, bộ đôi Zumbo S và Zumbo J được xem là “anh em nhà soái ca” mới của gia đình Mobiistar.

Hiểu nhu cầu của người dùng khi mà thị phần của smartphone màn hình lớn tăng gần 30% so với cùng kỳ năm 2015, theo thông báo từ GfK Việt Nam, bộ đôi “soái ca mới” cũng được trang bị màn hình 5,5inch (cho Zumbo S) và 5,2inch (cho Jumbo J). Giải thích về sự khác biệt kích thước màn hình giữa Zumbo S Zumbo J, Mobiistar cho biết, Zumbo S sẽ giúp tối ưu hóa người dùng nhờ màn hình rộng 5,5inch của mình, trong khi đó Zumbo J sẽ hướng đến sự cân bằng để mang lại cảm giác cầm nắm gọn gàng hơn khi sở hữu màn hình cong 2.5D.

Để tiếp nối “truyền thống” của Jumbo, Zumbo S được trang bị RAM 3GB cùng công nghệ thiết kế mặt lưng độc đáo nhờ được xử lý bằng công nghệ IML - in phủ 3 lớp bề mặt nhựa để mang đến ánh vân kim loại đồng tâm, tạo nên hiệu ứng đẹp mắt khi nhìn dưới ánh mặt trời. Bên cạnh đó Jumbo S còn có phiên bản đặc biệt với nắp lưng bằng da tổng hợp để mang đến sự khác biệt độc đáo cho người dùng.

Jumbo S cũng được thừa hưởng camera cao cấp của Prime X Grand với độ phân giải 13MP công nghệ lấy nét theo pha cùng chế độ chụp chuyên gia và cho phép phơi sáng đến 8 giây. Camera trước với 5MP cùng cảm biến OmniVision.

Trong khi đó nhằm hướng đến sự cân bằng Jumbo J sẽ là lựa chọn tốt trong tầm giá hơn 2 triệu đồng với màn hình kích thước 5.2inch, khung viền màn hình cong 2.5D cùng camera 8MP (camera sau) và 5MP (camera trước) mang đến trải nghiệm độc đáo và thú vị. Máy cũng được trang bị RAM 2GB để đáp ứng các nhu cầu giải trí cơ bản của người dùng và là người bạn đồng hành trong cuộc sống.

Bộ đôi soái ca của gia đình Jumbo sẽ được bán tại hệ thống cửa hàng Thế giới di động, Viễn Thông A trên toàn quốc với giá bán lẻ lần lượt là Jumbo S giá 3,190,000 đồng và Jumbo J giá 2,290,000 đồng.

 

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5