Mỗi phút có một máy Galaxy S7/ Galaxy S7 edge được bán ra

09:3729/04/2016

(ĐTTD) Con số ấn tượng này là một tin đáng khích lệ đối với tập đoàn Samsung nói chung và Samsung Vina nói riêng, và nó cũng là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của họ đối với bộ đôi sản phẩm mới Galaxy S7 và Galaxy S7 edge.

Không phải rất đáng tự hào sao, khi mà Galaxy S7 có giá đến 15,990,000 đồng và Galaxy S7 edge có giá đến 18,490,000 đồng và sản phẩm cũng mới được giới thiệu ra thị trường hơn một tháng?

Nhà sản xuất cũng cho biết, ngay trong ngày mở bán đầu tiên tại Việt Nam, doanh số của bộ đôi siêu phẩm này đã cao gấp ba lần so với bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 edge vào năm ngoái.

Sự thành công của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tại Việt Nam nói riêng và thị trường toàn cầu nói chung đã góp phần vào thành tích ấn tượng của Samsung trong quý I vừa qua. Theo Samsung, quý I/2016 hãng đã đạt được thành tích rất ấn tượng, với 27,6 nghìn tỉ Won (tương đương với 24 tỉ đô la Mỹ), tăng 6,6% so với cùng kỳ năm 2015.

Không chỉ chinh phục người tiêu dùng qua bảng doanh số ấn tượg, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge còn ghi điểm với giới công nghệ thông qua những bình chọn danh giá. Trong đó bao gồm bình chọn Màn hình Smartphone tốt nhất (DisplayMate), Smartphone có Camera tốt nhất (DxOMark), Smartphone tốt nhất (Consumer Reports). Đây là những dấu ấn đáng tự hào, và cũng là nguồn động lực lớn lao để Galaxy S7 và Galaxy S7 edge tiếp tục khẳng định mình ở thị trường khu vực và thế giới.

Một thông tin không kém phần thú vị khác mà Samsung Việt Nam cho biết là tỉ lệ giữa các phiên bản màu của Galaxy S7 và Galaxy S7 edge cũng có sự thay đổi. Phiên bản màu Vàng Ánh Kim tiếp tục được ưa chuộng khi giữ lần lượt 62% và 61% lượng máy bán ra, trong khi phiên bản màu Đen Thạch Anh và Bạc Titanium lần lượt chiếm giữ những vị trí yêu thích tiếp theo của người dùng cả nước. Cụ thể, màu Đen Thạch Anh chiếm 19% và 22% lượng máy bán ra lần lượt cho Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, trong khi tỉ lệ này đối với màu Bạc Titanium là 19% và 17%.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet