Moto E Power – thành viên mới phân khúc phổ thông

08:1205/10/2016

(ĐTTD) Phân khúc smartphone giá rẻ dưới 3 triệu đồng vừa đón nhận thêm thành viên mới từ gia đình Moto, đó là Moto E Power với thế mạnh vượt trội về pin và được bán độc quyền trên Lazada.

Có thể nói, sự trở lại của Moto vào năm 2015 vừa qua đã mang đến nhiều hy vọng cho người tiêu dùng, từ thiết kế mới mẻ, độc đáo cho đến những sản phẩm hấp dẫn trong tầm giá. Sự ra đời của Moto E Powermột lần nữa đã khẳng định phân khúc khách hàng mà Moto muốn hướng đến - phân khúc phổ thông.

Ngoài viên pin khủng lên đến 3.500mAh – mức dung lượng pin ấn tượng cho một sản phẩm phân khúc phổ thông – Moto E Power còn được trang bị công nghệ sạc nhanh với thời gian sạc 15 phút đủ dùng cho 5 giờ và khả năng kết nối 4G cùng khả năng quyền tải dữ liệu vượt trội. Máy cũng đồng thời được trang bị vi xử lý lõi tứ,màn hình 5inch độ phân giải HDvà hệ điều hànhAndroid 6.0 Mashmallow mới nhất.

Hướng đến giới trẻ nên Moto cũng rất chú trọng đến camera và những trải nghiệm thú vị, theo đó chỉ với động tác xoay cổ tay là đã có thể kích hoạt camera, hay chế độ làm đẹp tùy chỉnh với camera trước 5MPvà camera sau 8MP. Và đặc biệt, nhờ công nghệ phủ nano trên vỏ máy giúp cho máy hạn chế chống thấm nước và bụi bẩn.

Và nhân dịp mở bán sản phẩm mới độc quyền trên Lazada, kể từ ngày hôm nay, mùng 5 tháng 10 đến hết ngày 7 tháng 10 khách hàng khi đặt mua Moto E Power tại http://www.lazada.vn/dien-thoai-motorola-moto-e3/ sẽ có cơ hội sở hữu đồng hồ thôngminh Moto 360Gen 2 trị giá 8 triệu đồng. Bên cạnh đó, bất kỳ khách hàng nào khi mua Moto E Power sẽ được tặngngay thẻ cào điện thoại trị giá 100.000VNĐ.

Sản phẩm được bán độc quyền trên Lazada với giá bán 2.999.000 đồng cùng chế độ bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD