Moto Z và Moto Z Force được giới thiệu chính thức

15:1110/06/2016

Tại sự kiện Lenovo Techworld, hãng Lenovo giới thiệu cùng một lúc hai mẫu smartphone mới là Moto Z và Moto Z Force.

Có hai phiên bản được giới thiệu trong sự kiện Lenovo Techworld bao gồm Moto Z và Z Force. Cả hai đều sở hữu thiết kế rất mỏng, một viên pin ấn tượng và đặc biệt là công nghệ màn hình ShatterShield siêu bền.

Moto Z mỏng 5.2 mm khung vỏ được làm từ vật liệu nhôm trong ngành công nghiệp hàng không. Máy được trang bị một màn hình 5.5 inches công nghệ AMOLED độ phân giải 2K, vi xử lý Snapdragon 820, 4GB RAM và máy có 2 tùy bộ nhớ trong 32GB, 64GB. Camera chính độ phân giải 13MP đi kèm đèn flash kép, chúng rung quang học, camera trước 5MP với góc rộng. Moto Z được trang bị cảm biến vân tay được bao phủ một lớp chống nước vừa đủ có thể hoạt động dưới thời tiết mưa phùn, pin 2600mAh cũng công nghệ sạc nhanh. Máy chạy Android 6.0.1 Marshmallow.

Mẫu smartphone Moto Z Force thiết kế dày hơn 6.99mm nhưng máy có được một viên pin lên tới 3.500mAh, một camera độ phân giải cao hơn. Camera trên Z Force sở hữu độ phân giải 21MP, khẩu độ F/1.8, lấy nét bằng laser và hỗ trợ chống rung quang học. Cả hai smartphone đều không được trang bị jack cắm tai nghe 3.5mm và sẽ được tặng kèm một bộ chuyển đổi từ USB Type-C khi bán ra. 

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5