Mua Nokia 216 nhận quà thiết thực

10:3028/10/2016

(ĐTTD) Nhân dịp ra mắt loạt điện thoại Nokia 216 phiên bản 2 SIM, khách hàng khi mua Nokia tại các kênh bán lẻ và đại lý ủy quyền trên toàn quốc sẽ được nhận quà tặng thiết thực bao gồm một thẻ nhớ điện thoại MicroSD dung lượng 8GB và 12 game từ Gameloft.

Chương trình khuyến mại này sẽ được tặng kèm ngay khi khách hàng mua Nokia 216 kể từ thời điểm ra mắt.

Chiếc điện thoại Nokia 216 phiên bản 2 SIM mới được bán với giá bán lẻ đề xuất là 819.000đ, với 3 màu đen chì, trắng xám và xanh ngọc. Đây là mẫu điện thoại truyền thống được trang bị 2 SIM nhằm giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm những tính năng mới và nổi bật của thời đại Công nghệ trong một mức giá vô cùng hấp dẫn.

Máy có khả năng kết nối với internet và hệ thống mạng xã hội, tính năng tự chụp Selfie, đèn LED flash, và điện thoại nghe hoàn hảo. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm được những ứng dụng và trò chơi phong phú từ kho ứng dụng Opera Mobile Store. Ngoài ra, các tính năng hỗ trợ khác như nghe đài FM Radio, MP3, xem video và hỗ trợ Bluetooth audio cho tai nghe, lưu trữ đến hơn 2000 số điện thoại và có khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ dung lượng lên đến 32GB, đèn LED Flash phía sau được tích hợp sẵn, giúp chiếu sáng vị trí người dùng cần.

Thông tin chi tiết về chương trình và sản phẩm Nokia 216 loại 2 SIM có tại: http://news.microsoft.com/vi-vn/

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD