[MWC 2017] Xperia XZ Premium được trao giải smartphone tốt nhất

16:5603/03/2017

(ĐTTD) Xperia XZ Premium đã vượt qua hàng loạt tên tuổi nổi tiếng để dành danh hiệu smartphone tốt nhất do hiệp hội GSMA bình chọn.

Tại sự kiện MWC 2017 được tổ chức ở Tây Ban Nha, smartphone Sony Xperia XZ Premium đã được vinh danh là mẫu điện thoại tốt nhất tại triển lãm, giải thưởng này do hiệp hội GSMA tổ chức và bình chọn.  Ngoài ra, mẫu flagship của Sony còn nhận được nhiều giải thưởng từ các trang công nghệ uy tín khác như UK Blog Awards  đã trao giải “Best Innovation” và trang Tech Radar’s  đã bình chọn Xperia XZ Premium cho vị trí “Reader’s Choice” & “Best Smartphone” tại MWC.

Mẫu Xperia XZ Premium là sản phẩm kế nhiệm của mẫu Z5 Premium được ra mắt năm ngoái, mẫu smartphone cao cấp của Sony còn được thiết kế đẹp hơn các mẫu smartphone tiền nhiệm. Ngoài ra mẫu máy còn trang bị màn hình 4K tích hợp công nghệ HDR đầu tiên trên thế giới cho smartphone. Hệ thống camera Motion Eye chụp ảnh chất lượng cao và khả năng quay phim chuyển động chậm với tốc độ 960 fps. Xperia XZ Premium sẽ được lên kệ vào cuối mùa xuân năm 2017.

Xuân Lâm

Theo Sonymobile

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD