Ngắm bản dựng iPhone 8 màu đỏ tuyệt đẹp

14:5813/04/2017

(ĐTTD) “Cơn bão” phiên bản iPhone 7/7 Plus Product (RED) dường như đã truyền cảm hứng cho các tín đồ công nghệ sáng tạo nên những bức ảnh dựng iPhone 8 màu đỏ đầy ấn tượng.

Phiên bản iPhone 7/7 Plus màu đỏ (Product (RED)) vừa ra mắt hồi tháng 3 vừa qua đã nhanh chóng gây nên “cơn bão” sôi động trên thị trường và các diễn đàn công nghệ. Điều này càng chứng tỏ nhận định Apple luôn biết cách tạo nên sức hút cho các sản phẩm của mình dù chỉ qua những thay đổi đơn giản, nhưng không kém phần thú vị.

Cùng với những tin đồn về iPhone 8 liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây, một vài tấm ảnh dựng của sản phẩm này với lớp vỏ màu đỏ tuyệt đẹp đã được đăng tải trên mạng internet:

Tất nhiên, không có gì đảm bảo những bức ảnh dựng nói trên sẽ trở thành hiện thực, nhưng chúng cũng khiến cho rất nhiều fan hâm mộ của Apple cảm thấy phấn khích, đi kèm theo đó là các bình luận thích thú và tốc độ chia sẻ “chóng mặt”.

iPhone 8 được cho sẽ là phiên bản đặc biệt sẽ ra mắt cùng với iPhone 7s/7s Plus vào quý III năm nay, nhằm kỷ niệm 10 năm sự ra đời của mẫu iPhone đầu tiên. Theo các tin đồn, cấu hình của chiếc điện thoại này bao gồm màn hình công nghệ OLED có kích thước 5,8 inch và tỷ lệ khung hình 2:1, RAM 3GB cùng 2 tùy chọn dung lượng bộ nhớ 64 và 256GB. Với hàng loạt các tính năng nổi bật, mức giá của iPhone 8 được dự đoán sẽ vượt mức 1.000USD.

Trúc Phong

Tham khảo: BGR

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD