Ảnh chụp tuyệt đẹp từ camera của Google Pixel

10:4110/10/2016

(ĐTTD) Google tự hào máy ảnh được trang bị trên Pixel có độ trễ gần như bằng 0 và cho chất lượng ảnh đẹp nhất.

Theo gsmarena, hãng Google đã âm thầm phát triển bộ đôi smartphone Pixel, hãng cũng tự hào tuyên bố Pixel được trang bị camera tốt nhất thế giới. DxOMark đã thử nghiệm và đánh giá camera này đạt số điểm là 89. Con số này có thể coi là cao nhất ở thời điểm hiện tại khi vượt qua HTC 10, Samsung S7 Edge, thập chí còn vượt iPhone 7 của Apple.

Điểm mạnh nhất của Pixel là khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Chế độ HDR+ hoạt động hiệu quả giúp giữ lại chi tiết vùng sáng mà vẫn hiển thị tốt các chi tiết vùng tối. Tuy nhiên, Pixel là chiếc điện thoại có khả năng chụp hình tốt nhất hiện nay ở nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Và đây cũng là một trong những thiết bị tốt nhất trong việc quay video".

Google cho biết kích thước cảm biến camera trên Google Pixel khá lớn (1.55μm pixel) và khẩu độ ống kính là f/2.0. Với thông số thế này, nó sẽ cho ra những hình ảnh sắc nét hơn trong nhiều điều kiện ánh sáng. Tính năng HDR sẽ giúp cải thiện dải dynamic range với khả năng chụp nhiều tấm ảnh ở các độ phơi sáng khác nhau và ghép chúng lại. Một ưu điểm khác của Google Pixel là nó có thời gian chụp rất ngắn. Điều này cho phép người dùng chụp ảnh ngay lập tức với độ trễ gần như bằng 0.

Một tính năng nữa là Smart Burst, cho phép người dùng giữ nút chụp để chụp nhiều tấm liên tiếp. Sau đó, Google sẽ tự động chọn ảnh tốt nhất từ các ảnh đó dựa vào độ sắc nét của bức ảnh.  Ngoài ra, Pixel còn có thể quay 4K 30fps, Full HD 1080p 120fps và HD 720p 240fps. Con quay hồi chuyển trong Pixel sẽ giúp ổn định hình ảnh và giảm thiểu tình trạng rolling shutter khi bạn đang quay.

Một số hình ảnh chụp từ camera Pixel:

Xuân Lâm

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD