Những conpept xe điện độc đáo tại CES Asia 2016

09:0011/05/2016

(ĐTTD) Tại CES Asia 2016 được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Các hãng đã đưa ra những concept xe điện vô cùng độc đáo.

CES Asia 2016 tại Thượng Hải được diễn ra từ ngày 11-13/5. Ngày mở đầu của CES Asia 2016 các hãng xe nổi tiếng đem đến triển lãm những mẫu xe khác nhau, đặc điểm chung của concept này hầu như là xe điện có chức năng tự lái. 

Chiếc xe đáng chú ý nhất là chiếc MBW i8 Vision Future Interaction được thiết kế dựa theo mẫu BMW i8 spyder. Mẫu xe này đang được giới chơi xe tại Việt Nam rất quan tâm. Mẫu xe điện này có chức năng tự lái và thiết kế rất bắt mắt cùng dàn đèn LED được thiết kế ở trong và ngoài xe.

Đem đến triển lãm lần này hãng Chevrolet là chiếc ô tô Chevrolet FNR lạ mắt, đây cũng là mẫu xe điện và có chế độ tự lái. Điểm đáng chú ý trên sản phẩm này là chức năng khởi động bằng mắt thông qua camera được gắn trên xe cùng với hàng loạt cảm biến khác.

 

Mẫu xe của hãng Mercedes đem đến triển lãm lần này lại có thiết kế khá đơn giản hơn các hãng khác nhưng bù lại đó chiếc xe này lại có sức cản gió rất ít. Đây cũng là mẫu xe điện lai xăng có thể đạt tới tốc độ khoảng 200km/h có sức mạnh của 279 mã lực.

 

Ảnh: Phan Tân 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet