Những hình ảnh rò rỉ về iPhone 6 SE

11:3625/08/2016

(ĐTTD) Nhiều hình ảnh mới đây bị rò rỉ cho thấy mẫu iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có một phiên bản mang tên iPhone 6SE.

Liên tiếp những thông tin về cấu hình cũng như hình ảnh về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo bị rò rỉ trên mạng. Cách đây không lâu, nhiều tin đồn cho biết mẫu iPhone mới sẽ có tên là iPhone 7, nhưng các hình ảnh mới nhất rò rỉ thì lại không như vậy. Có thể năm nay iPhone mới sẽ có tên iPhone 6 SE.

Trang công nghệ chuyên đưa tin về các dòng sản phẩm của Apple, 9to5Mac vừa chia sẻ những hình ảnh vỏ hộp của mẫu iPhone mới. Trên thân hộp có dòng chữ iPhone 6 SE thay vì iPhone 7 như các tin đồn từ trước đó. Hiện tại những hình ảnh này chưa được xác thực, có thể những bức ảnh này được chỉnh sửa bằng Photoshop.

Trước đó, một hình ảnh bị rò rỉ mới về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo được đăng tải về thông tin hiệu năng của thiết bị trên phần mềm GeekBench cũng cho thấy mã hiệu của chiếc iPhone đó là iPhone 6SE chạy trên nền tảng iOS 10.

Như vậy theo truyền thống của Apple thì rất có thể năm nay iPhone mới sẽ có tên là iPhone SE chứ không phải là iPhone 7. Cũng có thể Apple sẽ tung ra một mẫu iPhone 6 SE nâng cấp và bộ đôi iPhone 7 mới. Một trong hai mẫu iPhone mới sẽ trang bị camera kép.

iPhone mới có thể sẽ bị loại bỏ jack cắm âm thanh 3,5mm, dải ăng-ten sẽ đưa lên cạnh trên dưới, chỉ có phiên bản 32 GB. iPhone mới cũng có thể sẽ được trang bị chip A10 mạnh mẽ.Như vậy tất cả thông tin trên chưa được Apple xác nhận, rất có thể trong tháng 9 tới đây Apple sẽ đem đến cho người dùng nhiều bất ngờ.

Khánh Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet