Nokia 6 sẽ được cập nhật hệ điều hành Android 7 Nougat

07:0915/04/2017

(ĐTTD) Mẫu smartphone tầm trung của Nokia sẽ được nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất.

Mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia 6 chạy hệ điều hành Android do công ty HMD Global mới giới thiệu tới người dùng đầu năm nay đã được cập nhật lên hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat mới nhất. Trong khi đó các mẫu flagship của hãng khác thì vẫn chưa được cập nhật phiên bản hệ điều hành mới. Smartphone tầm trung của Nokia đã có nhiều cải tiến về hệ thống cũng như trải nghiệm người dùng.

Thông tin này làm khá nhiều người dùng smartphone Android ngạc nhiên nhưng đằng sau đó là mối quan hệ của Google và Nokia từ lâu đã rất tốt. Google đã hỗ trợ Nokia phát triển giao diện Nokia 6, Nokia 3, Nokia 5 với gói phần mềm gần như khá giống với các thiết bị của hãng như Pixel hay Nexus. Trong thông báo mới của HMD Global cho biết các smartphone của hãng sẽ sớm nhận được cập nhật hệ điều hành mới/

Nếu người dùng đang sở hữu Nokia 6 thì lưu ý bản cập nhật mới ít nhất cần có dung lương trên trên máy là 620MB. Bản cập nhật Android 7 mới sẽ tăng cường tiết kiệm điện năng và quản lý nền, hỗ trợ kết nối 3G/4G trên Dual SIM tốt hơn. Bản cập nhật Android 7 Nougat dự kiến sẽ được cập nhật trong tháng 4 năm nay.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5