Nokia xác nhận ra mắt thiết bị mới tại MWC 2017

18:1413/10/2016

(ĐTTD) Thương hiệu Nokia đang có những động thái rõ rệt cho việc sớm trở lại thị trường thiết bị di động trong thời gian tới.

Rất nhiều tin tức thời gian gần đây cho thấy thương hiệu Nokia đang chuẩn bị cho việc ra mắt những thiết bị di động mới của mình, đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài. Trong một động thái mới nhất, CEO Rajeev Suri đã xác nhận trên tài khoản Twitter của hãng rằng Nokia sẽ giới thiệu một mẫu sản phẩm mới (nguyên văn: keynote) tại triển lãm MWC 2017 diễn ra vào tháng 2 năm sau.

Dù Rajeev Suri không đưa ra thêm bất cứ thông tin gì về tên gọi của sản phẩm, song nhiều chuyên gia dự đoán đó có thể sẽ là một mẫu smartphone cao cấp chạy hệ điều hành Android của Nokia. Triển lãm MWC thường niên vốn luôn ra nơi để các thương hiệu giới thiệu những mẫu điện thoại mới nhất của mình nhằm chuẩn bị cho làn sóng mua sắm nửa đầu năm.

Trong một động thái khác, trang mạng đánh giá Geekbench vừa công bố bảng thông số cấu hình mới cho thiết bị có tên mã Nokia D1C. Đáng chú ý là thiết bị này có kích thước màn hình lên đến 13,8 inch, nghĩa là trái với những đồn đoán trước đó, D1C sẽ không phải là một smartphone tầm trung mà thực tế là mẫu máy tính bảng cỡ lớn của Nokia.

Nếu thông tin về Nokia D1C là chính xác, nó sẽ gây ra một chút hụt hẫng với những fan của hãng điện thoại Phần Lan, nhưng điều này cũng củng cố dự đoán Nokia muốn dành thời điểm công bố mẫu smartphone Android đầu tiên của mình sang năm 2017.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet