Oculus dừng hỗ trợ Galaxy Note7 trên kính thực tế ảo

16:1112/10/2016

(ĐTTD) Nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng,Oculus đã chính thức dừng hỗ trợ thực tế ảo đối với Galaxy Note7.

Hãng Samsung đã chính thức tuyên bố khai tử dòng Galaxy Note7. Hãng cũng đưa kèm theo lời khuyên hãy tắt điện thoại và đem đến các trung tâm dịch vụ hoặc nhà bán lẻ để nhận lại tiền hoặc dùng một thiết bị khác. Samsung cũng đang rất tích cực làm việc với các đối tác để đổi trả lại sản phẩm.

Tuy nhiên, cũng có một số fan trung thành với Samsung cho biết sẽ không đổi trả mẫu Galaxy Note7 bất chấp lời cảnh báo nguy cơ cháy nổ. Mới đây, Oculus đã ngưng hỗ trợ dòng Galaxy Note7 trên kính thực tế ảo Gear VR. Theo như thông tin từ Oculus cho biết, vì sự an toàn của khách hàng, người dùng không nên dùng chung Gear VR với Galaxy Note7 mà hãy đem đổi trả. Mặc dù vậy Gear VR vẫn hỗ trợ các thiết bị an toàn khác có hỗ trợ thực tế ảo.

Mặc dù Galaxy Note7 là một sản phẩm hoàn thiện, nhưng Samsung đã nỗ lực bảo vệ sự an toàn cho người tiêu dùng. Không sản xuất Galaxy Note7 là một quyết định đúng đắn để lấy lại niềm tin của người tiêu dùng. Samsung sẽ có kinh nghiệm lớn để hoàn thiện các sản phẩm cao cấp khác trong tương lai.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet