Đổi cũ lấy mới cùng Mobiistar Zumbo

16:3014/07/2016

(ĐTTD) Là thương hiệu smartphone Việt duy nhất còn đủ sức cạnh tranh trên thị trường smartphone đầy khốc liệt, Mobiistar luôn có những chương trình tri ân khách hàng rất đặc biệt mỗi khi ra mắt sản phẩm mới. Lần ra mắt bộ đôi soái ca Lai Zumbo S và Zumbo J lần này cũng vậy.

Chương trình hỗ trợ “lên đời” sản phẩm bằng cách đổi sản phẩm mobiistar cũ lấy ưu đãi mua máy mới với khả năng hỗ trợ từ 30% đến 100% giá trị máy.

Theo đó, từ 14.07.2016 đến 10.08.2016, người dùng Mobiistar chỉ cần khai báo số IMEI của máy Mobiistar mình đang dùng lên website  của chương trình (http://anhemsoaica.mobiistar.vn/) hoặc ứng dụng MOBIVIP (http://bitly.com/MobiVIP ) để lấy mã ưu đãi đổi máy. Với mỗi mã đổi máy, khách hàng nhận ưu đãi 500 ngàn đồng khi mua máy  Lai Zumbo S hoặc Zumbo J tại các điểm bán phục vụ chương trình đổi máy này.

Đặc biệt, trong 7 ngày đầu tiên, mỗi ngày sẽ có hai khách hàng may mắn được chọn ngẫu nhiên để Mobiistar hỗ trợ 100% chi phí đổi máy Lai Zumbo S hoặc Zumbo J. Ở tuần thứ 2 của chương trình, Mobiistar sẽ phân phát ngẫu nhiên các mã ưu đãi hỗ trợ đến 50% cho khách hàng tham gia đổi máy.

Để tham gia đổi máy, người dùng chỉ cần cung cấp số IMEI nằm trong cơ sở dữ liệu của Mobiistar, bất kể máy còn trong tình trạng hoạt động hay không.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet