QC Wi-Ho

Đơn đặt hàng của Galaxy Note 7 đã vượt 450%

16:2413/08/2016

(ĐTTD) Đến hết ngày 11/8/2016, tức là chỉ sau 1 ngày lễ ra mắt chính thức siêu phẩm Galaxy Note 7 được Công ty Điện tử Samsung Vina tổ chức, tổng số đơn đặt hàng siêu phẩm này đã vượt 450% so với phiên bản tiền nhiệm Galaxy Note 5.

>> Galaxy Note7 thành công trước ngày ra mắt

>> Đặt Samsung Galaxy Note 7 nhận quà khủng

Trước đó, ngay trong ngày siêu phẩm này chính thức ra mắt tại Việt Nam, lượng đặt hàng trước cũng chạm mốc ấn tượng 300%, cao hơn so với Galaxy Note5 vào cùng kì năm ngoái. Thành công bước đầunàycủa Galaxy Note7 là kết quả của việc nghiêm túc đầu tư vào việc nghiên cứu vàphát triển sản phẩm với phương châm lấy con người làm trung tâm, tinh thần tiên phong bứt phá mọi giới hạn.

Với thiết kế tinh xảo, chất liệu cao cấp và độc đáo, màn hình cong đối xứng, Galaxy Note7 sở hữu những tính năng đặc biệt như Kháng nước và bụi toàn bộ điện thoại và bút S Pen (chuẩn IP68); Bảo mật và an toàn tuyệt đối nhiều lớp với Secure Folder, Samsung Knox – xác thực bằng sinh trắc học với bảo mật bằng vân tay và mống mắt và giúp người dùng tận hưởng thế giới giải trí với chức năng phát video chuẩn HDR.

Galaxy Note7 - bứt phá mọi rào cản giữa công việc và giải trí - cho phép người dùng trải nghiệm nhiều hơn khả năng thông thường của một chiếc điện thoại thông minh.

Và thành công này cũng đến từ những sự kiện không kém phần ấn tượng của hệ thống các nhà phân phối và bán lẻ trên toàn quốc. Các hoạt động trải nghiệm offline Galaxy Note7 liên tục được tổ chức và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người tiêu dùng.

Galaxy Note7 sẽ được giao đến tay khách đặt mua vào ngày 19/8 tới và bán rộng rãi trên toàn quốc vào ngày 9/9/2016 với 3 phiên bản Vàng Ánh Kim, Đen Thạch Anh, Bạc Titan, với giá bán lẻ đề nghị: 18,990,000 đồng.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370