OPPO F1s phá kỷ lục với 6.000 đơn hàng

23:2605/08/2016

(ĐTTD) Chỉ sau chưa đầy 48 giờ kể từ khi chính thức mở bán smartphone F1s dưới hình thức đặt hàng trước, tại các hệ thống và cửa hàng bán lẻ đã nhận được khoảng 6,000 đơn đặt hàng.

Số liệu từ các nhà bán lẻ di dộng lớn như Thế giới di động, FPT shop, Viễn Thông A, Nguyễn Kim và các nhà bán lẻ trên cả nước cho biết… chỉ sau 24 giờ mở bán, số lượng đơn đặt mua “Chuyên gia selfie” – OPPO F1s đã nhận được gần 3,000 đơn đặt hàng và đến 20h ngày 04/08 số lượng là vọt lên hơn 6,000, một con số rất ấn tượng. Và con số này vẫn đang tiếp tục tăng dần theo thời gian.

Đặc biệt, chỉ riêng trên trang thegioididong.com, đã có gần 3,500 khách đặt mua, chiếm khoảng 60% tổng đơn hàng. Trong đó, hơn 1,400 người đã đặt cọc cho sản phẩm này, tỷ trọng là 40%.

 

 

Đây có thể xem là thành công bước đầu đối với mẫu smartphone chuyên tự sướng này. Với sức mua như hiện nay, có thể F1s sẽ tạo ra một kỷ lục mới về bán hàng trong giai đoạn pre-order.

 

Thời gian đặt hàng trước F1s sẽ kéo dài đến hết ngày 10/8 với bộ quà tặng trị giá hơn 2 triệu đồng rất hấp dẫn và tiện dụng, gồm:

·       Gậy tự sướng 2 trong 1, có chức năng giá đỡ điện thoại (tripod)

·       Sạc dự phòng siêu mỏng dung lượng 6,000mAh

·       Tai nghe Bluetooth không dây iLIKE thời trang.

 

 

Tại các hệ thống bán lẻ còn bao gồm cả chương trình trả góp lãi suất 0% đối với toàn bộ các son phẩm của OPPO, giúp người dùng có cơ hội dễ dàng sở hữu các smartphone của hãng, đặc biệt là “chuyên gia selfie” thế hệ mới F1s, một thiết bị có thiết kế sang trọng, thời trang với độ hoàn thiện chi tiết tốt và phần cứng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng.

 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm và pre-order: http://oppomobile.vn/f1s

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet