OPPO F1s tưng bừng với ngày đầu tiên mở bán

11:1512/08/2016

(ĐTTD) Hôm qua, 11/8/2016 OPPO F1s chính thức bán ra trên toàn quốc. Đã có 19,054 sản phẩm OPPO F1s được kích hoạt bảo hành trong ngày đầu tiên, đồng nghĩa với việc cứ 3 giây sẽ có một F1s được bán ra.

Siêu phẩm bán ra nhanh nhất

Chương trình pre-order của OPPO F1s đã kết thúc vào ngày 10/08 với hơn 33,000 đơn hàng có đặt cọc. Theo các nhà bán lẻ, “OPPO F1s đã đạt được một kết quả đặt hàng kỷ lục và là chương trình pre-order thành công nhất từ trước đến nay”.

Để đáp lại sự mong đợi và ủng hộ này của khách hàng, OPPO Việt Nam mở bán chính thức F1s ngay sau đó. Từ 9h sáng ngày 11/08, hơn 1.500 cửa hàng trên toàn quốc đã mở cửa đón lượt khách hàng đầu tiên đến mua máy F1s. Theo ghi nhận, kết thúc ngày bán hàng đầu tiên, số liệu các nhà bán lẻ, các cửa hàng cập nhật, đã có trên 60% đơn hàng được giải quyết, và tổng số máy đến tay người tiêu dùng và được kích hoạt sử dụng là 19,054sản phẩm. Điều này đồng nghĩa với việc cứ trung bình chưa đến 3 giây sẽ có một chiếc máy OPPO F1s được bán ra.

Cũng theo thống kê trước đó, F1s chính là chiếc điện thoại mới nhất nắm giữ kỷ lục smartphone bán ra nhanh nhất trong ngày đầu tiên mở bán.

Bình luận về con số này, Giám đốc kinh doanh của một kênh bán lẻ lớn cho biết “Trước đây, cũng có sản phẩm có số bán khá tốt nhưng đây là sản phẩm giá thấp và bán độc quyền. Còn với OPPO F1s, thuộc về phân khúc giá tầm trung, lại bán rộng rãi trên các kênh, tốc độ bán hàng như trên xứng đáng là “kỷ lục” của thị trường smartphone từ trước đến nay.”

Đại diện Huymobile – anh Hoàng Ngọc Bình (trưởng phòng kinh doanh) chia sẻ: "Rất lâu rồi thị trường di động mới có một sản phẩm sôi động như vậy. OPPO F1s có số lượng đặt hàng trước kỷ lục tại Huymobile với hơn 500 khách hàng, mặc dù đây chỉ là một sản phẩm tầm trung nhưng lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng như siêu phẩm”.

Theo thống kê sơ bộcho thấy,cósự cân bằng vềtỉ lệ độ tuổi, giới tính, khu vực và nghề nghiệpcủa F1s, cho dù OPPO định vịF1s làchuyên về selfie với camera trước lên đến 16MP nhưng tỉ lệ sức mua giữa nam và nữ là ngang nhau, và phân bổ đồng đều các vùng miền.

Tưng bừng ngày hội mở bán F1s trên toàn quốc

Từ 7 giờ sáng, tại FPT Shop Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1, Tp.HCM) những khách hàng đầu tiên đến xếp hàng để mua máy OPPO F1s. 100 khách hàng tham gia chương trình đặt hàng đầu tiên đến shop nhận máyđược tặng thêm loa Bluetooth trị giá 800,000 đồng.

 

Nhiều khách hàng háo hức đến sớm để mua máy

Khách xếp hàng chờ thanh toán và nhận máy

Tại siêu thị Thế Giới Di Động (Nguyễn Thái Học, Tp HCM)gần 50 người là những khách chưa kịp đặt hàng trước nhưng vẫn có mặt khá sớm để chờ mua F1s và tham gia vào chương trình ưu đãi giới hạn và nhiều hoạt động sôi nổi.

Thế Giới Di Động cũng dành riêng 600 phần quà đặc biệt cho nhóm khách hàng này, khi họ đến mua F1s trực tiếp tại 4 cửa hàng được chỉ định trong sáng ngày 11/08.

Tại hai điểm trên, ca sĩ Sơn Tùng M-TP-đại diện dòng sản phẩm-đã đến hòa cùng không khí với khách hàngvà traotận taynhững chiếc điện thoại OPPO F1s cho những khách hàngđầu tiên.

Sơn Tùng M-TP trao máy cho người dùng đầu tiên tại TGDĐ

Khách hàng háo hức nhận máy ở Huymobile

Tại Viễn Thông A trênđường3/2, khách hàng đến từ rất sớmđể mua F1s

Những khách hàng chọn mua F1s tại TGDĐ Thái Hà (Hà Nội)

 

Cùng lúc đó, các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng khác trên khắp nước cũng nhộn nhịp không kém.

Nam Định

Hưng Yên

Buôn Mê Thuột

Vũng Tàu

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet