OPPO Việt Nam tung video quảng cáo smartphone F3 Plus

10:1018/03/2017

(ĐTTD) Kênh YouTube OPPO Vietnam đã đăng tải video quảng cáo đầu tiên cho smartphone OPPO F3 Plus với khuôn mặt đại diện là ca sĩ Tóc Tiên.

OPPO F3 Plus là mẫu smartphone đang được đồn đoán rất nhiều trong thời gian gần đây, bắt đầu từ việc poster quảng cáo cho chiếc điện thoại này với hình ảnh ngôi sao K-Pop G-Dragon xuất hiện tại một số cửa hàng và trung tâm thương mại ở Philippines.

Poster quảng cáo OPPO F3 Plus xuất hiện ở Philippines

Theo các tin tức rò rỉ, F3 Plus sẽ là smartphone đầu tiên của OPPO sở hữu cụm camera kép ở mặt trước với độ phân giải 16MP+8MP, ngoài ra những thông số cấu hình khác của thiết bị được cho là sẽ bao gồm màn hình 6,0 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 653, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và có đi kèm cảm biến vân tay.

Mới đây, kênh YouTube của OPPO Việt Nam đã đăng tải video đầu tiên quảng cáo cho smartphone OPPO F3 với khuôn mặt đại diện là ca sĩ Tóc Tiên. Video này tập trung vào việc giới thiệu bộ quà tặng cao cấp dành cho những khách hàng đặt mua trước sản phẩm, bao gồm Tai nghe thời trang Tekin Bluetooth 4.1 Vòng tay thông minh đo sức khỏe H-Band hiện đại với tổng giá trị lên đến 2.150.000 đồng.

Trong thông báo mới đây của mình, OPPO xác nhận smartphone OPPO F3 Plus sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 23/03 sắp tới. Chương trình đặt hàng cho sản phẩm dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 24/03 đến 31/03/2017. Đặc biệt, khi đến nhận máy tại cửa hàng vào ngày 1/4/2017, khách hàng còn được ưu đãi thêm một gói bảo hành cho màn hình (kể cả bị rơi vỡ). Thông tin chi tiết tham khảo tại đường link: http://oppomobile.vn/oppo-f3-plus-countdown

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet