Ốp lưng kiêm pin dự phòng của Apple có thật sự hoàn hảo

07:1717/05/2016

Các sản phẩm của Apple luôn chăm chút về vẻ bề ngoài cũng như chất lượng sản phẩm, nhưng chiếc ốp lưng kiêm pin dự phòng của Apple liệu có thật sự tốt đẹp như hãng công bố

Smart Battery Case có thể giúp iPhone 6/6s tăng thêm 18 tiếng kết nối LTE/4G, 20 tiếng xem video hoặc 25 tiếng đàm thoại.Dung lượng thực tế của pin là 1.877 mAh, khá ít so với mức giá 99 USD khi đặt lên bàn cân với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.Điểm đáng chú ý ở Smart Battery Case là việc kết nối với máy qua cổng Lightning nhưng vẫn có thêm một cổng Lightning khác phía dưới. Người dùng có thể không cần tháo rời phụ kiện mà vẫn sạc hoặc đồng bộ với máy tính bình thường. Đây là điều mà hầu hết các phụ kiện từ nhà sản xuất ngoài không thể thực hiện được.

Bộ pin dự phòng kiêm bao bảo vệ cho iPhone 6 và 6s của Apple có lớp vỏ làm bằng silicon giúp dễ tháo lắp, cảm giác cầm tốt nhưng tỏ ra không bền. Bề mặt sau một thời gian sử dụng rất dễ bị bám bẩn và xuất hiện các vết bị mòn bóng. Hiện tượng gặp phải với Smart Battery được cho là bệnh chung với các thiết bị dùng vỏ silicon. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng với một công ty đòi hỏi chất lượng cao như Apple thì việc này không dễ chấp nhận. 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD