Porsche giới thiệu trò chơi trực tuyến đánh dấu sự ra mắt 718 Boxster và 718 Cayman

15:4928/07/2016

(ĐTTD) 718 Boxster và 718 Cayman– những cái tên mới của dòng xe thể thao hai cửa động cơ đặt giữa của Porsche. Kỷ niệm sự xuất hiện của dòng xe 718 động cơ bốn xi-lanh tăng áp,

Porsche Châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức một trò chơi đua xe trực tuyến mang tên Thử thách 718. Những người hâm mộ Porsche và những người đam mê tốc độ đều được tham dự để thể hiện các kỹ năng lái xe của mình với các mẫu xe 718 Boxster S và 718 Cayman S mới trên những cung đường quanh co. Chương trình diễn ra từ 18.7 – 17.8.2016, người chơi có thể cạnh tranh với nhau để được vinh danh là người chiến thắng và giành được một giải thưởng lớn.


Với vai trò là một nhà sản xuất xe thể thao và có mối liên hệ mật thiết với bộ môn đua xe thể thao, Porsche khuyến khích người chơi cùng tham gia thử thách với bạn bè, gia đình và chia sẻ thành tích trên mạng xã hội. Sự tranh đua quyết liệt về điểm số giữa người chơi khác trên toàn thế giới sẽ khích lệ mọi người tham gia thử thách này theo đúng tinh thần “thể thao thuần khiết”. Sự phấn khích của trò chơi được tóm gọn lại trong một khẩu hiệu hấp dẫn, "Nếu huyền thoại không phải được sinh ra mà được tạo nên, thì "Thử Thách 718" chính là nơi bạn trở thành huyền thoại."Tay đua cừ khôi nhất, đứng đầu bảng xếp hạng cuộc đua cho đến nửa đêm ngày 17 tháng 8 sẽ giành được cơ hội chỉ có một lần trong đời để tận mắt chứng kiến cuộc đua Porsche Carrera Cup Châu Á đầy kịch tính, một phần của giải đua xe Công thức 1 Singapore Airlines Grand Prix năm 2016, diễn ra từ ngày 16 đến 18.9.2016.
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5