Porsche Việt Nam tri ân khách hàng mua xe Macan

19:3612/10/2016

(ĐTTD) Porsche Việt Nam giới thiệu đến khách hàng mua xe Macan mới chương trình du lịch trải nghiệm độc quyền của Porsche.

Nhằm gửi lời cảm ơn đến những thành viên mới gia nhập vào gia đình Porsche với dòng xe Macan – dòng xe SUV cỡ trung của Porsche. Porsche Việt Nam hân hạnh dành tặng chuyến du lịch trải nghiệm Porsche Tour Backstage tại nước Đức vào năm 2017 dành cho tất cả khách hàng đặt mua xe Macan mới tại Việt Nam từ nay đến hết 30.11.2016.

Các hoạt động chính của chương trình bao gồm: tham quan Bảo tàng Porsche, khám phá đại bản doanh của Porsche ở Stuttgart Leipzig. Đây chính là nơi mà mỗi chiếc Porsche được tạo ra. Đồng thời, khách hàng tham gia còn được tận hưởng cảm giác lái xe giữa không gian xanh mênh mông bát ngát với muôn vàn cảnh quan độc đáo và các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc tại Odenwald và chinh phục khu rừng Thuringian nằm ở Đông Đức. Đặc biệt hơn cả, khách hàng tham gia sẽ được trực tiếp cầm lái các mẫu xe Porsche mới nhất trên những cung đường  ngoạn mục hay thoải mái nhấn ga trên các cao tốc nổi tiếng của nước Đức.

Chương trình được áp dụng với các điều kiện và điều khoản kèm theo, khách hàng quan tâm tới chương trình có thể liên hệ trực tiếp với Phòng Kinh Doanh của Porsche Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết. (Tp. Hồ Chí Minh: (+84) 909 768 911/ Hà Nội: (+84) 903 168 911)

Thông tin chi tiết xem tại www.porsche-vietnam.com

Xuân Lâm

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5