Qualcomm giới thiệu chip mới dành riêng cho thiết bị đeo thông minh

15:4231/05/2016

(ĐTTD) Sau nhiều lần thử nghiệm chip mới trên các thiết bi đeo thông minh, Qualcomm đã giới thiệu con chip này tại sự kiện Computex.

Tại sự kiện Computex 2016. Hãng sản xuất chip hàng đầu thế giới Qualcomm đã giới thiệu dòng chip mới dành chosmartwatchthay thế cho những chip cũ vốn được thiết kế dành cho điện thoại di động. Hầu hết trên các thiết bị smartwatchđang sử dụng chip cao nhất dành cho thiết bị đeo là Snapdragon 400. Hôm nay Qualcomm đã giới thiệu 1 dòng chip dành riêng cho smartwatch với tên gọi Snapdragon Wear 2100.

Snapdragon Wear 1100 hướng tới các thiết bị có giá cả vừa phải.  Con chip mới cũng sẽ tiết kiệm pin hơn và làm cho kích thước của thiết bị có thể giảm đi đáng kể.Bộ vi xử lí mới của Qualcomm hỗ trợ WiFi, Bluetooth, mạng 3G và 4G LTE toàn cầu.

Qualcomm cũng tiết lộ những tính năng đầu tiên của con chip mới Snapdragon Wear 2100, 1100 tại sự kiện Computex. Bao gồm cả việc hỗ trợ cho những chiếc đồng hồ dành cho trẻ em đến từ Anda Technologies, InWatch và weBandz. Hãng sản xuất này cũng giới thiệu một giải pháp không dây mới, bao gồm các giải pháp WiFi QCA4012 băng tần kép cho các thiết bị IoT và một chip tri-radio 802.11ac tích hợp trên router WiFi.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5