Ra mắt mẫu smartphone Flash Plus 2

18:3917/05/2016

(ĐTTD) Chiều 17/5 Flash Plus 2 chính thức ra mắt thị trường. Đây là chiếc điện thoại mới với thiết kế kim loại đặc trưng cho phân khúc trung cấp.

Flash Plus 2 được thiết kế chủ yếu từ kim loại. Nút Home chuẩn 0,4mm cũng nhưng nút tăng giảm âm thanh 0,15mm và viền đèn flash cũng như khung lưới loa 0,4mm. Cảm biết vân tay nhận dạng tích hợp cùng nút Home được xử lý nhận diện trong 0,5 giây ở trạng thái màn hình đã tắt và nhận diện chính xác toàn diện mà còn cho phép cá nhân hóa các ứng dụng riêng của người dùng tương ứng với 5 dấu vân tay. Bên cạnh đó, chú ý đến việc lo ngại bị mất những dữ liệu quan trọng cũng như rò rĩ nhưng thông tin cá nhân, Flash Plus 2 sẽ cung cấp cho bạn khu vực riêng để có thể chứa những dự liệu quan trọng – nơi mà tất cả thông tin riêng tư sẽ được lưu lại và mã hóa bằng dấu vân tay.

Flash Plus 2 đã được cải thiện toàn diện với 2 khía cạnh của chức năng chụp hình, ánh sáng trong việc điều chỉnh tiêu cự di chuyển nhanh và chụp hình trong điều kiện không có ánh sáng. Với công nghệ lấy nét theo pha tự động PDAF nhanh ngay từ giây đầu tiên cũng những điều chỉnh tiêu cự  tương phản.  Flash plus 2 mang đến một ống kính chụp hình phía trước với tiêu điểm ảnh lên đến 13,000 pixel và đèn flash kép.. Với camera trước 5 triệu điểm ảnh kèm theo đèn flash LED với góc rộng cho phép lên tới 40 độ trong quang phổ màu đỏ, việc “selfie” sẽ được cải thiện một cách thông minh ngay khi chụp hình. Nhận dạng bằng hiệu ứng hồng ngoại trên gương mặt và ánh sáng. 

Flash plus 2 còn mang đến cho người dùng chức năng “Chụp hình Trẻ em” cho các phụ huynh trong việc ghi lại những khoảng khắc cùng tuổi thơ của như đứa con của họ - bằng cách tạo ra những âm thâm như tiếng của con cừu hay tiếng còi xe, hay tiếng gà kêu để có thể thu hút được sự chú ý của các bé khi chụp hình.

Flash Plus 2 đã cải thiện độ trung thực của âm thanh của tai nghe, hiệu ứng âm thanh của âm lượng cao, và chức năng phối nhạc MIX.  Flash Plus 2 sử dụng chip xử lý âm thanh AKM4375 độc lập kết hợp với công nghệ lọc âm thanh số IRD, đảm bảo được chất lượng âm thanh cho đầu ra có thể đo được hiệu ứng âm thanh chân thực cao. Loa được sử dụng như một chiếc máy nghe nhạc, chip âm thanh cực mạnh NXP980 và thiết kế bên trong chương trình số DSP để có thể tăng độ âm lên tới 3.6W.

Flash Plus 2 nổi bật với màn hình chất lượng cao hơn, công suất mạnh hơn, hệ điều hành Android M, và hệ thống truyền tải dữ liệu kép, bên cạnh những chức năng khác. Màn hình cảm ứng đa điểm FHD 5.5’ với công nghệ liên kết đầy đủ OGS, Flash 2 mang đến giải pháp màn hình FHD 2.0 công nghệ Miravision cho phép điều chỉnh ảnh sáng yếu hay mạnh bằng con mắt thông minh tinh nhạy, cho phép trải nghiệm hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời với độ sắc nét hoàn hảo và tiện lợi hơn.

Chip Helio P10 đảm bảo công suất mạng và tiêu hao năng lượng thấp để hỗ trợ mượt hơn khi xử lý đa nhiệm như lướt nét, chơi game và xem phim…Flash Plus 2 sẽ ra mắt với hai màu thời trang: Bạc ánh trăng và Vàng sao kim, đám ứng được những sở thích khác nha cho những lựa chọn đẳng cấp. Giá bán ra dự kiến trên toàn cầu là 190$ cho bản 16Gb và 290$ cho bản 32 GB.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet