Mitsubishi Outlander phiên bản 2016 chính thức ra mắt

18:0106/08/2016

(ĐTTD) Outlander 2016 hoàn toàn mới là mẫu xe đầu tiên được Mitsubishi Motors Vietnam - MMV ra mắt sau khi công ty chính thức đổi tên từ Vinastar.

Đây là mẫu xe toàn cầu đầu tiên của Mitsubishi áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới “Dynamic Shield” (tạm dịch: Lá chắn động lực). Ngôn ngữ thiết kế mới gây ấn tượng mới phần đầu mũi xe khỏe mạnh, năng động và cũng đầy hiện đại. thể hiện triết lý thiết kế tương lai của hãng “form follow function – Vẻ đẹp gắn liền với công năng”.

 

 

Mẫu xe mới thuộc dạng CUV khá ăn khách hiện nay do vừa tiện sử dụng tại đô thị đồng thời hỗ trợ các tính năng đi đường trường và off – road. Theo thông tin từ chính hãng, mẫu xe mới đã gây ấn tượng rất tốt tại hầu khắp các thị trường quốc tế, đơn cử doanh số tại thị trường Bắc Mỹ tăng gấp đôi. Bên cạnh đó còn nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Best Value on Road (Xe hiệu năng tốt nhất), lọt vào Top 10 xe 7 chỗ có mức giá tốt nhất…

 

 

Trong buổi ra mắt và trải nghiệm xe thực tế tại trường đua Happy-Land, Long An, Mitsubishi đã tổ chức các bài thi on-road / off-road rất ấn tượng. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của tay đua hai lần vô địch Dakar Rally Hiroshi Masuoka.

 

 

Outlander hoàn toàn mới 2016 được MMV chào bán với 3 phiên bản 2.0CVT STD trang bị động cơ 2.0 lít; phiên bản 2.0CVT có cùng động cơ và hộp số nhưng có nội thất nâng cấp và trang bị thêm nhiều “đồ chơi”; phiên bản cao cấp 2.4CVT được lắp động cơ 2.4 lít, dẫn động 4 bánh, thêm 02 ghế phụ phía sau cùng nhiều trang bị cao cấp khác. Xe được sản xuất tại Nhật và nhập khẩu trực tiếp về việt Nam, giá chào bán cho các phiên bản lần lượt là 975 triệu; 1.123 triệu và 1.275 triệu đã bao gồm VAT.

 

 

Tham khảo: www.mitsubishi-motors.com.vn

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD