Rò rỉ cấu hình smartphone ASUS Zenfone 4

13:4907/02/2017

(ĐTTD) ASUS vừa giới thiệu bộ đôi smartphone Zenfone AR và Zenfone 3 Zoom hồi đầu năm nay, nhưng giới công nghệ vẫn kỳ vọng hãng điện thoại Đài Loan sẽ trình làng thêm những sản phẩm mới của mình trong thời gian sắp tới.

Những thông tin về thế hệ smartphone mới của ASUSZenfone 4 – đã liên tục được lan truyền trong những tháng gần đây. Theo truyền thống, hãng này sẽ giới thiệu cùng lúc nhiều phiên bản Zenfone mới với cấu hình và một số tính năng khác nhau, tập trung vào từng phân khúc và đối tượng khách hàng cụ thể.

Mới đây, trang mạng chấm điểm GFXbench vừa đăng tải thông số kỹ thuật của một phiên bản ASUS Zenfone 4. Theo đó, phiên bản này sẽ sở hữu màn hình có kích thước lên đến 5,7 inch với độ phân giải Quad HD (2.560x1.440 px), đi kèm theo đó là vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, camera chính 21MP, camera selfie 7MP và hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Cấu hình được cho là của một phiên bản ASUS Zenfone 4

Với cấu hình như trên, giới quan sát nhận định đây có thể là một phiên bản flagship của thế hệ Zenfone 4. Dù vậy, những thông tin chi tiết chỉ có thể được khẳng định khi ASUS giới thiệu những sản phẩm mới của mình tại sự kiện MWC 2017 sẽ khai mạc vào cuối tháng này.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD