Rò rỉ cấu hình smartphone LG G6 Mini

09:2101/07/2017

(ĐTTD) Sau bộ đôi G6 Pro và G6 Plus, nhiều khả năng LG sắp sửa phát hành thêm một phiên bản vệ tinh khác của smartphone LG G6 với tên gọi LG G6 Mini.

Thực tế, việc tồn tại một phiên bản thu gọn của LG G6 đã được đồn đoán rất nhiều sau khi chiếc điện thoại này ra mắt, bởi lẽ nó phù hợp với truyền thống phát hành sản phẩm của hãng công nghệ Hàn Quốc. Trong những năm trước đây, LG đã từng trình làng những thiết bị tương tự như smartphone G4 Mini hay G5 SE.

Mới đây nhất, tài khoản Twitter nổi tiếng “Evan Blass” đã hé lộ một vài chi tiết về cấu hình của smartphone LG G6 Mini. Theo đó, chiếc điện thoại này vẫn sẽ sở hữu tỷ lệ màn hình 18:9 như LG G6, nhưng các thông số khác sẽ được tinh giản đáng kể, bao gồm mức dung lượng RAM chỉ có 3GB và cụm camera kép được thay thế bằng camera đơn có độ phân giải 13MP. Evan Blass vốn nổi tiếng về việc đưa ra những tin rò rỉ chính xác về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, do vậy thông tin lần này cũng được cho là có mức độ đáng tin cậy cao.

Tuy vậy, hiện tại LG vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức về sản phẩm. Theo truyền thống, nếu phiên bản LG G6 Mini thực sự tồn tại, nó cũng sẽ chỉ được phân phối hạn chế tại một vài thị trường tùy theo chiến lược kinh doanh của nhà sản xuất.

Trúc Phong

Theo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet