Rò rỉ hình ảnh thực tế của Huawei Mate 9

12:3001/11/2016

(ĐTTD) Có thể thấy Huawei Mate 9 được trang bị camera kép của Leica cùng với thiết kế kim loại nguyên khối.

Theo PhoneArena, mẫu smartphone Huawei Mate 9 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 11 này. Tuy nhiên, sau khi một số thông tin về cấu hình của máy bị rò rỉ, mẫu smartphone này lại tiếp tục xuất hiện với những hình ảnh rõ nét. Về tổng thể mẫu smartphone Huawei Mate 9 có ngôn ngữ thiết kế cao cấp, khá đẹp mắt.

Từ những hình ảnh bị rò rỉ có thể thấy Huawei Mate 9 được trang bị kim loại nguyên khối sang trọng. Máy cũng được trang bị cảm biến vân tay ở phía sau lưng. Nổi bật ở phía sau là cụm camera kép có logo của hãng Leica, có hỗ trợ đèn flash LED. Không giống như cách bố trí camera trên mẫu Huawei P9, cụm camera kép mới này được bố trí dọc theo thân máy.

Theo nguồn tin trên cho biết, mẫu smartphone này sẽ được trang bị màn hình 5,9 inch đạt độ phân giải 1080 pixel.  Có thể máy sẽ được trang bị chip xử lý Kirin 960 mới nhất, đây là con chip cao cấp nhất của Huawei mới được giới thiệu. Ngoài ra, có thể Huawei Mate 9 sẽ được trang bị 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB. Về hệ điều hành thì hi vọng Mate 9 sẽ được trang bị Android 7.0 Nougat.

Một số hình ảnh bị rò rỉ:

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5