Rò rỉ những hình ảnh về mẫu smartphone của BlackBerry

09:3201/07/2016

(ĐTTD) Gần đây giới công nghệ cũng như fan của Dâu đen đã vô cùng vui mừng khi thấy mẫu smartphone mới bị rò rỉ hình ảnh đầu tiên.

Sau khá nhiều tin đồn về việc Dâu đen cùng TCL đang tiến hành phát triển một chiếc điện thoại chạy Android, cuối cùng thì những hình ảnh đầu tiên của thiết bị này cũng đã được đăng tải trên mạng internet.Gần đây các tin đồn về mẫu BlackBerry mới đang được hợp tác và phát triển bởi TCL, mẫu điện thoại này sẽ chạy Android. Theo đó liên tiếp những hình ảnh rò rỉ về mẫu smartphone này liên tục được tung ra.

Có thể mẫu smartphone mới này sẽ được đặt tên là BlackBerry Neon, chiếc máy này có thiết kế khác hoàn toàn với những mẫu máy trước đây của BlackBerry. Máy được thiết kế dạng thanh dài, bo tròn, có vẻ như đây mà mẫu máy sẽ được làm bằng kim loại. Theo nguồn tin cho

Theo những hình ảnh về Hamburg, mẫu smartphone này có thiết kế khá mới lạ so với những chiếc điện thoại trước đây của BlackBerry. Máy có dạng thanh dài với các góc cạnh được bo tròn và bao bọc bằng một lớp vòng benzen cho cảm giác kim loại.

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD