Rò rỉ thiết kế 2 màn hình của smartphone LG V30

11:3229/05/2017

(ĐTTD) Thiết kế 2 màn hình của LG V30 hoàn toàn khác biệt so với những phiên bản tiền nhiệm.

Theo tiết lộ mới nhất từ tài khoản Twitter công nghệ nổi tiếng @EvLeaks, smartphone LG V30 ra mắt vào cuối năm nay sẽ chắc chắn sẽ sở hữu phần màn hình thứ hai, nhưng cách thiết kế của nó sẽ không giống như các thế hệ tiền nhiệm V10 và V20.

Cụ thể, thay vì đơn thuần là một màn hình nhỏ có chức năng phụ trợ cho việc hiển thị icon ứng dụng và các thông báo, màn hình thứ hai trên LG V30 sẽ có kích thước lớn hơn, thêm chức năng bàn phím ảo và cho phép trượt để kéo ra và thu gọn vào phía dưới màn hình chính. Hiểu đơn giản, cách thiết kế này tương tự các mẫu điện thoại dạng trượt trước đây, nhưng phần được ẩn giấu sẽ không phải là bàn phím cứng.

Về cấu hình, LG V30 đang được đồn đoán sẽ sở hữu vi xử lý cao cấp Snapdragon 835, dung lượng RAM 6GB và những nâng cấp đáng kể ở mặt chất lượng truyền tải âm thanh. Dựa theo truyền thống những năm trước đây, chiếc điện thoại này sẽ chính thức được LG vào tháng Chín sắp tới để cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm như Samsung Galaxy Note 8, Apple iPhone 8 hay Google Pixel 2.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD