Rò rỉ thông tin về smartphone Galaxy S8 mini

08:2304/07/2017

(ĐTTD) Galaxy S8 mini sẽ là một phiên bản thu gọn của Galaxy S8 nhằm hướng đến phân khúc giá thấp hơn.

Sau khi ra mắt hồi tháng Tư vừa qua, smartphone Galaxy S8 của Samsung đã nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia và tín đồ công nghệ. Tuy vậy, mức giá khá cao của thiết bị này là nguyên nhân chính khiến nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn khi chọn mua sản phẩm. Có lẽ do nắm bắt được vấn đề trên, mới đây hàng loạt nguồn tin đã hé lộ về việc hãng công nghệ Hàn Quốc chuẩn bị tung ra một phiên bản Galaxy S8 mini với cấu hình được tinh giản và mức giá thấp hơn.

Theo đó, Galaxy S8 mini sẽ sở hữu màn hình kích thước 5,3 inch (nhỏ hơn so với con số 5,8 inch trên Galaxy S8) và vẫn có duy trì ngôn ngữ thiết kế tràn cạnh Infinity Display. Cùng với đó, vi xử lý đi kèm cũng được rút xuống Snapdragon 821 thay vì Snapdragon 835. Điểm tích cực là chiếc điện thoại vẫn sẽ được duy trì 4GB RAM và camera chính 12MP như trên phiên bản chuẩn.

Tuy vậy, sự tồn tại của smartphone Galaxy S8 mini vẫn chưa được khẳng định chính thức. Thực tế, từ sau thế hệ Galaxy S5 mini, Samsung đã dừng việc sản xuất những phiên bản mini của dòng Galaxy S vì mức biên độ lợi nhuận mang lại không cao. Thêm nữa, hãng công nghệ Hàn Quốc cũng đã có sẵn nhiều sản phẩm phủ kín mọi tầm giá ở phân khúc trung cao, do vậy việc phát hành thêm một model nữa dường như là điều không cần thiết.

Trúc Phong

Tổng hợp

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet