Rolls-Royce Phantom Series II EWB tăng giá mạnh sau ngày 1/7

12:3406/07/2016

Việc áp dụng luật tính thuế TTĐB được áp dụng khiến giá bán của các dòng xe Việt Nam đang trở lên hỗn loạn về giá.

Giá bán dòng xe cỡ nhỏ được giảm nhẹ,ngược lại dòng xe sang và xe siêu sang lại tăng mạnh.

Điển hình là mẫu Rolls-Royce Phantom Series II EWB tăng tới 30 tỷ đồng sau khi áp dụng mức thuế mới. Có lẽ đây là mức tăng giá xe hơi chưa từng có trên thị trường Việt Nam. Theo truyền thống hãng xe siêu sang Rolls-Royce rất hiếm khi công bố giá bán cụ thể cho một mẫu xe nào đó, nhưng khi tiết lộ mức giá này khiến cho nhiều người tiêu dung ngạc nhiên.

Bởi vì, chiếc xe siêu sang của Rolls-Royce có giá bán phụ thuộc vào chất liệu chế tác cũng như những trang bị trên xe và được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên những mẫu siêu xe sang Rolls-Royce có giá khá cao.

Hầu hết các mẫu xe của Rolls-Royce đều được trang bị động cơ có dung tích lớn nên mức giá bán tăng kỉ lục hàng chục tỷ đồng sau ngày 1/7. Điển hình Phantom Series II EWB tăng từ 53,651 tỷ đồng lên 83,8 tỷ đồng. Phantom Series II EWB phiên bản tiêu chuẩn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75L cho công suất tối đa  453 mã lực, mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Trang bị đi kèm là hộp số tự động 8 cấp. Nhờ khối động cơ trên mà xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 6,1 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 240 km/h.

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet