Samsung có thể lùi ngày ra mắt Galaxy S8

10:3008/11/2016

(ĐTTD) Đang có những dấu hiệu cho thấy thế hệ smartphone Samsung Galaxy S8 sẽ ra mắt muộn hơn so với dự kiến ban đầu.

Cách đây không lâu, một hình ảnh teaser quảng cáo đã hé lộ việc Samsung sẽ ra mắt mẫu điện thoại Galaxy S8 vào ngày 26/02 năm sau tại sự kiện MWC 2017. Tuy nhiên, mới đây trang mạng Android Headlines vừa dẫn báo cáo của Wall Street Journal cho biết hãng công nghệ Hàn Quốc có thể lùi thời điểm giới thiệu smartphone mới đến tận tháng 04/2017.

Lý giải cho điều này, báo cáo của Wall Street Journal cho rằng Samsung cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn nhằm tránh xảy ra những sự cố tương tự như Galaxy Note7. Thế hệ smartphone Galaxy S8 được cho là sẽ sở hữu nhiều tính năng cao cấp như cảm biến quét mống mắt, trợ lý ảo Bixby hay camera kép, do vậy Samsung sẽ phải có nhiều thời gian hơn để tiến hành các thử nghiệm và hoàn thiện tối ưu sản phẩm của mình.

Trong một động thái khác, Samsung vừa ra mắt phiên bản smartphone Galaxy S7 edge màu Blue Coral như một cách để thay thế cho Note7 đã bị thu hồi và nhằm đẩy mạnh doanh số của dòng Galaxy cao cấp trong dịp mua sắm cuối năm. Sản phẩm này đã chính thức lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá 18.490.000 đồng.

Trúc Phong

Theo Android Headlines

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5