Samsung Galaxy C7 Pro sẽ có phiên bản quốc tế

14:5121/03/2017

(ĐTTD) Mẫu smartphone của Samsung có thể sẽ được bán ở thị trường Mỹ khi được cấp giấy chứng nhận bởi FCC.

Theo một nguồn tin từ trag gsmarena cho biết, mẫu smartphone Samsung Galaxy C7 Pro hiện đã được thông qua chứng nhận FCC của Mỹ. Như vậy có thể mẫu smartphone này sẽ được bán ở thị trường quốc tế, rất có thể điểm đến tiếp theo của Galaxy C7 Pro sẽ là Mỹ. Thiết bị được FCC chứng nhận có số mô hình SM-C791F đây có thể là một biến thể khác của C7 Pro khi có số model SM-C701 tại thị trường Trung Quốc.

Hiện tại dòng Galaxy C chỉ dành bán độc quyền cho thị trường Trung Quốc, hãng Samsung mới đây đã giới thiệu mẫu Galaxy C5 Pro và C7 Pro hồi đầu năm nay thị sự kiện Samsung Forums được tổ chức tại Trung Quốc. Như vậy trong thời gian tới các mẫu smartphone thuộc dòng Galaxy C sẽ được bán ở các thị trường khác, điểm đáng tiếc là vẫn chưa rõ cấu hình của các mẫu sẽ được giới thiệu ở thị trường quốc tế như nào.

Galaxy C7 Pro được trang bị màn hình 5.7inch có độ phân giải Full HD 1920x1080 pixel. Máy được trang bị con chip vi xử lý Snapdragon 626 của Qualcomm, 4Gb RAM, 64GB bộ nhớ trong, camear 16MP ở cả hai mặt của máy. Máy cũng hỗ trợ 2 SIM, kết nối Wi-Fi,Bluetooth, khe cắm thẻ nhớ ngoài 56GB, cảm biến vân tay, pịn 3000mAh, máy được khởi chạy hệ điều hành Android 6 khi rời khỏi hộp.

Xuân Lâm

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD