Samsung Galaxy J2 DTV - smartphone kiêm đầu thu kỹ thuật số

13:0001/09/2016

(ĐTTD) Samsung Galaxy J2 DTV là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị kèm tính năng đầu thu kỹ thuật số, cho phép người dùng xem được các nội dung truyền hình kỹ thuật số ngay trên điện thoại.

Về thông số cấu hình, Samsung Galaxy J2 DTV sở hữu màn hình Super AMOLED 4.7-inch độ phân giải 540 x 960 pixel, vi xử lý 4 nhân Exynos 3457, RAM 1GB, bộ nhớ lưu trữ 8GB, camera chính 5MP và mức dung lượng pin 2000 mAh. Máy được cài sẵn nền tảng Android 6.0 Marshmallow ngay khi xuất xưởng.

Samsung Galaxy J2 DTV được xem là phiên bản đặc biệt của dòng Galaxy J2 2016 dành riêng cho thị trường Philippines, nơi mà hệ thống hạ tầng truyền hình cũng như internet vẫn còn được xếp vào hạng tồi tệ nhất châu Á, đồng thời những cố gắng khắc phục tình trạng này đang gặp nhiều khó khăn do yếu tố chính trị và sự cách biệt giữa các hòn đảo. Trên thực tế, việc xem được các chương trình Netflix và Hulu đối với người dân tại nhiều vùng ở quốc gia này vẫn còn là điều xa xỉ. 

Mức giá của Samsung Galaxy J2 DTV là khoảng 150 USD (tương đương 3,3 triệu đồng). Hiện không rõ liệu ngoài Philippines, Samsung còn có ý định phân phối sản phẩm này tại các thị trường khác hay không.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD