Samsung Galaxy J5 Prime ra mắt tại Ấn Độ: thiết kế nguyên khối, giá 5 triệu đồng

10:3321/09/2016

(ĐTTD) Samsung Galaxy J5 Prime vừa chính thức được giới thiệu tại thị trường Ấn Độ với thiết kế có nhiều nét tương tự "người đàn anh" Galaxy J7 Prime.

Hiện nay, smartphone Samsung Galaxy J7 Prime đang chứng minh sức hấp dẫn mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam nhờ thiết kế ấn tượng cùng những thông số cấu hình hấp dẫn trong tầm giá. Mới đây, một phiên bản thu gọn của chiếc điện thoại này là model Galaxy J5 Prime cũng đã chính thức được trình làng tại thị trường Ấn Độ.
 
 
Về thiết kế, giống như Galaxy J7 Prime, Samsung Galaxy J5 Prime cũng sở hữu lớp vỏ bằng kim loại nguyên khối tạo cảm giác cứng cáp, sang trọng. Cấu hình của máy bao gồm màn hình 5,0 inch 720p, vi xử lý 4 nhân xung nhịp 1,4GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, camera trước sau 5MP/13MP và mức dung lượng pin 2400 mAh.
 
Samsung Galaxy J5 Prime hiện được bán tại thị trường Ấn Độ với 2 tùy chọn màu sắc là vàng và đen, cùng mức giá tương đương 220 USD (khoảng 4,9 triệu đồng). Hiện chưa rõ liệu hãng điện thoại Hàn Quốc có ý định phân phối sản phẩm này ở các thị trường khác hay không. Còn nhớ trước đây một smartphone khác của Samsung là Galaxy On7 cũng đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam một thời gian ngắn sau khi tạo nên cơn sốt tại Ấn Độ và Trung Quốc.
Trúc Phong
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet