Samsung Galaxy Note 8 lộ diện rõ nét qua ảnh poster quảng cáo

09:2827/06/2017

(ĐTTD) Bức ảnh poster quảng cáo vừa được đăng tải trên một trang mạng xã hội tại Trung Quốc đã hé lộ gần như đầy đủ nhưng chi tiết thiết kế đáng chú ý của smartphone Samsung Galaxy Note 8.

Qua hình ảnh nói trên, Samsung Galaxy Note 8 sẽ sở hữu màn hình cong tràn 2 cạnh bên với phần viền trên dưới khá mỏng, tương tự thế hệ Galaxy S8 trình làng hồi tháng 4 vừa qua. Tuy vậy, dường như phần màn hình ở 2 cạnh bên trên Note 8 sẽ có phần được tiết chế hơn, không được làm cong quá nhiều như “người họ hàng” thuộc dòng S-series.

 

 

Ở mặt sau Note 8 sẽ có sự xuất hiện của cụm camera kép được bố trí theo chiều dọc, ngay phía dưới đó là vị trí của cảm biến vân tay. Điều này trùng khớp với những tin đồn trước đó cho rằng hãng công nghệ Hàn Quốc không thể tích hợp cảm biến vân tay phía dưới màn hình thiết bị do gặp khó trong việc đảm bảo chất lượng hiển thị hình ảnh. Một chi tiết nổi bật khác là cụm cảm biến nhịp tim và đèn flash – vốn là truyền thống của các mẫu smartphone Samsung cao cấp – đã được đẩy sát lên gần đỉnh máy, điều này được đánh giá sẽ giúp tổng thể mặt lưng thiết bị trở nên gọn gàng và thanh thoát hơn.

Theo các tin tức ở thời điểm hiện tại, Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 sắp tới. Mức giá của sản phẩm được dự đoán sẽ vào khoảng 900USD, cao hơn đáng kể so với các thế hệ Galaxy Note tiền nhiệm.

Trúc Phong

Theo: Phone Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet