Samsung Galaxy Note7 giới hạn khả năng sạc pin ở mức 60% dung lượng

12:4121/09/2016

(ĐTTD) Đó là thông báo mới nhất vừa được Samsung Việt Nam đưa ra. Theo đó, Samsung khuyến cáo các khách hàng chỉ nên sạc pin tối đa cho Galaxy Note7 ở mức 60% của dung lượng pin trên sản phẩm bị sự cố nhằm giảm thiểu rủi ro.

Đồng thời Samsung cũng đưa ra giao diện và biểu tượng để người dùng dễ dàng nhận biết tình trạng pin an toàn và không an toàn. Giao diện này sẽ được cập nhật vào 2h sáng ngày 22/9/2016.

Quá trình cập nhật nâng cấp phần mềm sẽ được thực hiện thông qua kết nối không dây (FOTA). Phần mềm này được triển khai nhằm kêu gọi tất cả người dùng có hành động ngay trong việc cập nhật và khuyến khích mọi người tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7.

Cụ thể:

Biểu tượng chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note7 mới. Biểu tượng mới này màu xanh lá, sẽ được hiển thị trên:

 Thanh thông báo

 Màn hình Power Off

 Màn hình Always On 

Khi nhìn thấy bất kỳ biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí trên, khách hàng có thể yên tâm rằng thiết bị của mình đã an toàn để sạc.

Galaxy Note7 mới cũng đồng thời cho phép người dùng biết rõ thiết bị đã được “kiểm tra pin” và an toàn khi sạc.

Khi biểu tượng chỉ lượng pin màu xanh lá trên thanh thông báo. Còn khi điện thoại có biểu tượng pin màu trắng trên thanh thông báo, người dùng nên tắt máy và mang đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc gọi đến đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889 để được đổi mới thiết bị.

Galaxy Note7 hiện tại (cần phải đổi) Galaxy Note7 mới (an toàn)

Khi màn hình POWER OFF của Galaxy Note7 mới hiển thị biểu tượng chỉ báo pin màu xanh lá cùng với hiện trạng dung lượng pin đang được sạc thì cần phải đổi Galaxy Note7 mới để đảm bảo an toàn.

Galaxy Note7 hiện tại (cần phải đổi) Galaxy Note7 mới (an toàn)

Khi biểu tượng pin màu xanh lá trên màn hình “Always  On”, người dùng cũng nên mang đổi Galaxy Note7 mới để đảm bảo an toàn.

Galaxy Note7 hiện tại (cần phải đổi) Galaxy Note7 mới (an toàn)

Khách hàng cần các thông tin chi tiết hoặc tư vấn có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD