Samsung Galaxy Note7 tân trang sẽ ra mắt muộn hơn dự kiến?

10:1915/06/2017

(ĐTTD) Nhiều khả năng các tín đồ công nghệ sẽ phải chờ đợi thêm để chứng kiến ngày ra mắt của sản phẩm Samsung Galaxy Note7 tân trang.

Theo phần lớn các tin đồn trước đây, smartphone Samsung Galaxy Note7 tân trang (hay còn có tên Galaxy Note FE) sẽ được lên kệ tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng 6 hoặc chậm nhất là đầu tháng 7 sắp tới. Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất lại chỉ ra một thời điểm hoàn toàn khác.

Theo đó, phải đến cuối tháng 07/2017, Samsung mới chính thức phân phối sản phẩm của mình ra thị trường, nghĩa là chậm hơn dự kiến ban đầu đến tận 1 tháng. Nguyên nhân nằm ở việc hãng công nghệ Hàn Quốc muốn gia tăng doanh số bán ra từ 300.000 lên 450.000 đơn vị sản phẩm, do vậy họ cần thêm thời gian để bổ sung số lượng hàng hóa cần thiết. Thêm vào đó, việc ra mắt Galaxy Note7 tân trang quá sớm được dự đoán có thể làm ảnh hưởng đến sức mua của bộ đôi Galaxy S8|S8+ và hàng loạt mẫu smartphone Samsung khác ở phân khúc trung cao – đó chắc chắn là điều mà hãng này không hề mong muốn.

Phiên bản Galaxy Note7 tân trang được dự đoán sẽ có cấu hình tương tự sản phẩm Galaxy Note7 từng trình làng hồi cuối năm 2016, ngoại trừ việc dung lượng pin được giảm từ 3.500mAh xuống còn 3.200mAh để đảm bảo an toàn cho thiết bị và tránh lặp lại sự cố cháy nổ đáng tiếc.

Trúc Phong

Theo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5