Samsung Galaxy S8 gặp lỗi tự khởi động lại nhiều lần

16:1130/04/2017

(ĐTTD) Sau lỗi màn hình ám đỏ, Samsung Galaxy S8 lại tiếp tục phát sinh vấn đề mới khiến người dùng phàn nàn.

Trong những ngày gần đây, tình trạng Galaxy S8 và Galaxy S8+ gặp lỗi tự khởi động lại đã xuất hiện trên nhiều trang mạng công nghệ bao gồm Reddit, XDA và diễn đàn cộng đồng người dùng chính thức của Samsung.

Theo các phản ánh được ghi nhận trên các trang mạng trên, Galaxy S8 và Galaxy S8+ gặp tình trạng liên tục khởi động lại nhiều lần mà không rõ nguyên nhân, thậm chí có người dùng đã thống kê chiếc điện thoại của anh anh đã khởi động lại 7 lần trong 10 chỉ trong 10 giờ sử dụng đầu tiên. Một số người dùng khác cho biết họ cũng gặp tình trạng tương tự và vấn đề không thể được khắc phục bằng cách khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị.

Hiện tại, Samsung vẫn chưa xác nhận và đưa ra bất cứ phản hồi chính thức nào về vấn đề. Một số thành viên trên các diễn đàn công nghệ phán đoán lỗi trên là do một ứng dụng hoặc dữ liệu vào đó được đồng bộ từ smartphone trước đó của người dùng có thể không tương thích với hệ thống trên Galaxy S8|S8+ và dẫn đến xung đột làm phát sinh lỗi. Một số người dùng khác cho biết tình trạng tự khởi động lại đã chấm dứt khi họ tháo bỏ thẻ nhớ ngoài microSD, tuy nhiên đây cũng chỉ là cách khắc phục tạm thời vì nó sẽ khiến nhiều người không thể mở rộng thêm không gian lưu trữ dữ liệu.

Trong một diễn biến mới nhất, một thành viên của trang Reddit cho biết một bản cập nhật được phát hành bởi nhà mạng T-Mobile dường như đã xử lý được vấn đề, khi chiếc Galaxy S8 của người này không còn gặp tình trạng tự khởi động lại nữa. Hi vọng trong thời gian sớm nhất, Samsung sẽ xác nhận chính thức được vấn đề và tung ra một bản cập nhật vá lỗi cho toàn bộ sản phẩm Galaxy S8|S8+ trên toàn cầu.

Trúc Phong

Tham khảo: Tech Times

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5