Samsung Galaxy S8 sẽ được cài sẵn phần mềm bảo mật của McAfee

12:2111/05/2017

(ĐTTD) Động thái này là dấu hiệu cho quá trình hợp tác tốt đẹp giữa Samsung và công ty bảo mật có trụ sở tại California (Hoa Kỳ).

Samsung vừa chính thức công bố thỏa thuận hợp tác với McAfee, theo đó những sản phẩm Galaxy S8|S8+ xuất xưởng từ tháng 04/2017 sẽ được cài sẵn phần mềm bảo mật của McAfee VirusScan. Điều này sẽ cho phép chiếc điện thoại có khả năng đề kháng tốt hơn trước những nguy cơ xâm nhập gây hại từ internet.

Không chỉ Galaxy S8|S8+, McAfee VirusScan còn được cung cấp miễn phí cho các smartphone Samsung Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy S6, Galaxy S6 edge và Galaxy Note 5. Người dùng những model này có thể tiến hành cài đặt phần mềm trên thiết bị và sử dụng với đầy đủ tính năng.

Ngoài smartphone, một phần mềm bảo mật tương tự cũng sẽ được McAfee phát hành cho các mẫu TV thông minh của Samsung phân phối tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc, bắt đầu từ năm 2017. Riêng với sản phẩm Samsung TV, phần mềm McAfee LiveSafe sẽ được cài đặt sẵn, tuy nhiên nó sẽ bị giới hạn dùng thử trong vòng 60 ngày, sau đó người dùng phải trả phí để có thể tiếp tục sử dụng.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD